Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện tận nơi, nhanh chóng và hiệu quả

Máy phát điện được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của con người. Máy phát điện cung cấp nguồn điện được tạo ra từ việc sinh ra từ trường của nam châm đến các bộ phận máy móc hoạt động sử dụng điện.

Trong cuộc sống hàng ngày, thường xuyên bị mất mạng điện lưới do vậy việc sử dụng máy phát điện để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy phát điện thường bị hỏng hóc do nhiều nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng đến hoạt động của bộ phận máy.


Công ty TNHH Thiết bị công nghệ Bình Minh chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện Huyndai chính hãng, chất lượng cao, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy phát điện tận nhà với chi phí cực kỳ ưu đãi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và hoạt động lâu năm trong nghề có sự am hiểu về máy móc và các biện pháp sửa chữa nhanh chóng. Công ty TNHH Thiết bị công nghệ Bình Minh đảm bảo sẽ phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phát điện, quý khách sẽ nhận được những quyền lợi sau:
• Quy trình sửa chữa công khai, minh bạch. Quý khách hoàn toàn có thể trực tiếp quan quan sát nhân viên thực hiện qua trình sửa chữa
• Được tư vấn và sử dụng dịch vụ sau khi cung cấp thông tin xảy ra với máy phát điện của quý khách
• Được cam kết bảo hành sản phẩm với thời gian dài nhất
• Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể mượn máy phát điện có cùng công suất của chúng tôi để đảm bảo nhu cầu sử dụng trong thời gian chúng tôi sửa chữa và không phải mất thêm bất kỳ một khoản phí nào khi mượn máy.

Chúng tôi cam kết tất cả các bộ phận máy móc thay thế chính hãng 100%, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng đảm bảo đem lại hiệu quả và an toàn nhất cho sự hoạt dộng của máy phát điện sau khi được sửa chữa.

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì xảy ra với máy phát điện hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra tình trạng hỏng hóc của máy phát điệnm.
Công ty TNHH Thiết bị công nghệ Bình Minh mong rằng sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng nhiều hơn nữa. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829