Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, máy phát điện đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu đối với đời sống của chúng ta. Đặc biệt là khi sự cố mất điện, cúp điện liên tục kéo dài. Nhất là trong những ngày hè oi nóng tại Việt Nam. Đối với các hộ gia đình, đời sống sinh hoạt sẽ ảnh hưởng rất nhiều nếu như xảy ra những sự cố trên. Vậy giải pháp an toàn và tuyệt vời nhất đó là sử dụng máy phát điện gia đình.

Các dòng máy phát điện gia đình nên mua nhất năm 2024

Giải pháp tốt nhất cho việc cắt điện luân phiên đối với các hộ gia đình chính là sử dụng các dòng máy phát điện dân dụng.Với công suất nhỏ, rất phù hợp đối với các hộ gia đình. Tham khảo ngay top các dòng máy phát điện gia đình nên mua nhất năm 2024:

Model máy phát Số pha Công suất liên tục Công suất tốt đa Giá máy Chi tiết sản phẩm
Máy phát điện Hyundai HY7000LE 1 5kw 5.5kw 21.000.000-23.000.000 Chi tiết
Máy phát điện Hyundai DHY6000SE 1 5kw 5.5kw 34.000.000-37.000.000 Chi tiết
Máy phát điện Hyundai HY3100LE 1 2.5kw 2.8kw 12.000.000-16.000.000 Chi tiết
Máy phát điện Hyundai HY30CLE 1 2.3kw 2.6kw 9.000.000-11.000.000 Chi tiết
Máy phát điện Hyundai DHY20CLE 1 1.7kva 1.9kva 16.000.000-18.000.000 Chi tiết

Các dòng máy phát điện gia đình phổ biến

Có rất nhiều các loại máy phát điện gia đình phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng và được phân loại dựa theo nhiều yếu tố. Thông thường máy sẽ được người dùng phân biệt thông qua dòng nhiên liệu sử dụng như: máy chạy xăng, máy chạy dầu,… Cụ thể như sau:

 • Máy phát điện chạy xăng: nhiên liệu xăng sẽ phù hợp với tiêu chí chạy êm, tiếng ồn nhỏ, không có khói. Mức đầu tư thường tí hơn so với các dòng máy chạy dầu.
 • Máy phát điện chạy dầu: khi khởi động máy sẽ có tiếng nổ to hơn và có khói nhiều hơn. Tuy nhiên, máy phát điện chạy dầu thường có công suất lớn hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Độ bền cao và giá dầu rẻ hơn giá xăng.

Để sử dụng đối với những hộ gia đình vừa và nhỏ thì mọi người thường ưu tiên sử dụng máy phát điện chạy xăng hơn chạy dầu. Bởi vì ưu điểm giá thành rẻ, tiếng ồn ít và công suất vừa đủ để cấp điện cho những thiết bị cơ bản.

Tiêu chí chọn mua máy phát gia đình

Máy Phát điện Không Rõ Nguồn Gốc

Máy Phát điện Không Rõ Nguồn Gốc

Chọn mua máy phát phù hợp với tiêu chí của gia đình không phải là việc quá khó khăn nếu bạn đã có sẵn nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, để chắc chắn sẽ lựa chọn đúng dòng máy ưng ý. Hãy xem qua một số tiêu chí mà chúng tôi liệt kệ ngay dưới đây:

 • Công suất máy: Công suất của các thiết bị nhà bạn sẽ tính bằng watt. Hãy cộng tổng công suất điện của các thiết bị bạn cần cấp và lựa chọn dòng máy phù hợp với công suất đó.
 • Nhiên liệu sử dụng: Lựa chọn dòng máy có nhiên liệu phù hợp. Nên chọn máy chạy xăng hay chạy dầu? Còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn nên xem xét nếu dùng nhiều thiết bị điện cùng lúc. Các bạn nên lựa chọn máy chạy dầu, còn nếu muốn dùng máy công suất nhỏ và ít tiếng ồn hơn. Hãy chọn máy chạy xăng.
 • Dòng điện 1 pha và 3 pha: Điện nhà bạn dùng dòng điện nào. Hãy chọn máy theo dòng điện đó. Hoặc các bạn sẽ phải cân pha để máy tương thích với thiết bị điện nhà bạn.
 • Tính di động: Bạn cần các dòng máy nhẹ và dễ dàng di chuyển. Hãy lưu ý tới những dòng máy nhỏ hơn, có tay cầm và trọng lượng nhẹ.
 • Thương hiệu máy: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy phát điện gia đình nổi tiếng như: Honda, Hyundai, Mitsubishi,… Dựa vào khoản tiền mà bạn có thể bỏ ra để đầu tư máy mà lựa chọn thương hiệu máy phù hợp.

Một điều mà chúng tôi phải lưu ý. Trên thị trường có cung cấp rất nhiều hàng giả hàng nhái trôi nổi. Vì thế hãy lựa chọn các nhà cung cấp uy tín, đầy đủ giấy tờ và đảm bảo chất lượng cho máy.

Lợi ích của máy phát điện gia đình

Việc chọn mua các dòng máy phát điện hỗ trợ cho các gia đình mang tới rất nhiều lợi ích với đời sống hàng ngày. Sau đây là những yếu tố nêu lên lý do mà các bạn nên mua máy phát điện gia đình:

Đảm bảo nguồn cấp điện

Trong trường hợp sự cố mất điện xảy ra do thời tiết hoặc do hệ thống điện. Lúc này, máy phát điện sẽ giúp bạn duy trì nguồn điện cho gia đình. Bạn không cần lo lắng về vấn đề mất điện hoặc những phiền phức liên quan đến vấn đề mất điện. Ví dụ như thực phẩm trong tủ lạnh hỏng, không có ánh sáng và không thể sử dụng thiết bị điện cần thiết.

An toàn cho gia đình

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ và người già, thường xuyên phải sử dụng các thiết bị y tế như máy thở, máy lọc không khí,… Nếu gặp trường hợp khẩn cấp, không có nguồn điện sử dụng sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng. Vì thế, sở hữu một chiếc máy phát điện đáp ứng đủ nhu cầu trong gia đình sẽ bảo vệ an toàn về sức khỏe, nhất là đối với những gia đình có người cao tuổi.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Mất điện sẽ gây ra những vấn đề không đáng có. Nhất là hỏng hóc liên quan tới các thiết bị điện. Việc sử dụng các dòng máy công suất nhỏ, dễ dàng di chuyển phù hợp với hộ gia đình. Hỗ trợ bạn dùng máy mọi lúc mọi nơi, có thể mang theo kể cả khi đi picnic hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời.

Đầu tư dài hạn

Máy phát điện gia đình là một khoản đầu tư dài hạn, đánh vào sự an toàn và thoải mái của các gia đình hiện nay. Nó là một trong những thiết bị cấp điện dự phòng hữu ích trong các tình huống khẩn cấp. Máy có thể dùng lâu dài nếu được bảo dưỡng định kỳ. Giúp gia đình bạn tránh được những chi phí phát sinh khi sự cố mất điện gây ra.

Những lưu ý khi sử dụng máy phát gia đình

Lưu ý Khi Sử Dụng Máy Phát điện Gia đình

Lưu ý Khi Sử Dụng Máy Phát điện Gia đình

Sử dụng máy phát điện cho hộ gia đình hay bất kỳ dòng máy nào khác. Các bạn cần tuân thủ các quy định có trong hướng dẫn sử dụng nhằm đảm bảo an toàn và hiệu suất vận hành của máy.

 • Đặt máy ở nơi thông thoáng: Khi vận hành, máy phát điện sẽ thải ra khí thải. Để thoát khí và giúp quạt làm mát hoạt động hiệu quả hơn. Hãy để máy chạy trong môi trường thông thoáng nhất.
 • Bơm đủ nhiên liệu: Trước khi sử dụng máy, các bạn cần bơm đủ nhiên liệu cho máy. Hãy dự trữ sẵn nhiên liệu nếu bạn cần dùng máy trong thời gian dài.
 • Thường xuyên bảo dưỡng máy: khi bạn dùng máy lâu dài. Máy phát điện của bạn sẽ có những trục trặc về động cơ hoặc những bộ phận khác. Bạn cần bảo dưỡng máy định kỳ để tránh những rủi ro cao về hỏng hóc.
 • Sử dụng máy đúng cách: luôn tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Không được sử dụng máy vượt quá công suất máy cho phép.

Bạn cần để ý kỹ những lưu ý trên để đảm bảo chiếc máy của bạn hoạt động an toàn và hiệu quả nhất. Bảo vệ máy và sự an toàn của người sử dụng cũng như các thiết bị điện kết nối với máy.

Hiển thị 1–12 của 31 kết quả

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829