Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Đối với các ngành công nghiệp hay thậm chí là đối với các hộ gia đình thì hiện nay máy phát điện là thiết bị không thể thiếu. Thương hiệu Doosan nổi tiếng trong lĩnh vực máy móc công nghiệp đã không ngừng khẳng định chất lượng của thương hiệu qua các sản phẩm máy phát điện Doosan. Hãy cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của chúng ngay trong bài viết dưới đây.

1, Tìm hiểu chung về thương hiệu Doosan

Khởi nguồn của thương hiệu Doosan đến từ một cửa hàng máy móc và hậu cần nhỏ ở Seoul, Hàn Quốc. Qua nhiều năm, tập đoàn này đã mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, công nghiệp, năng lượng và thậm chí là tài chính. Với tâm huyết và cam kết vượt qua mọi thách thức, Doosan đã xây dựng lên một hệ thống kinh doanh toàn cầu và đa dạng.

Được thành lập vào năm 1896, Doosan đã trải qua một hành trình ấn tượng. Trở thành một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới.

Đa dạng ngành công nghiệp

Thương hiệu Doosan nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp quan trọng. Từ máy móc xây dựng đến thiết bị công nghiệp nặng. Từ máy phát điện đến năng lượng tái tạo, Doosan luôn ấn định vai trò quan trọng và mang lại giá trị đích thực cho khách hàng của mình.

Máy phát điện Doosan là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng với mức chi phí trung bình nhưng vẫn đạt được tiêu chí về chất lượng và độ bền.

2, Đặc điểm nổi bật của máy phát điện Doosan

Không chỉ nổi bật với giá thành phải chăng. Máy phát điện mang thương hiệu Hàn Quốc này còn sở hữu khối động cơ tân tiến. Mạnh mẽ và cấp điện bền bỉ với nhiều giờ chạy.

Máy Phát điện Doosan

Máy Phát điện Doosan

Động cơ sản xuất tại Hàn Quốc tân tiến

Động cơ Doosan được sản xuất tại tập đoàn Doosan Hàn Quốc. Là tập đoàn lâu đời nhất Hàn Quốc với lịch sử hơn 120 năm xây dựng và phát triển. Các sản phẩm của Doosan được khẳng định qua chất lượng và độ bền theo thời gian.

Động Cơ Doosan mạnh mẽ, được nghiên cứu để cho sản lượng điện tối đa và tiết kiệm nhiên liệu. Bền bỉ và phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Động cơ có trang bị két nước giảm nhiệt

Đối với mùa hè tại Việt Nam nắng nóng đỉnh điểm có thể tới 40 độ. Vấn đề này cũng kiến cho máy phát điện dễ gặp nhiều rủi ro trong quá trình hoạt động. Nhận ra được điều đó, Doosan có tích hợp két nước giảm nhiệt 50 độ kết hợp với động cơ máy.

Sự đa dạng của Động cơ Doosan cho phép hoạt động trong điều kiện nhiệt độ môi trường cao, như mùa hè nóng bức tại Việt Nam. Sự kiểm chứng qua gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam đã chứng minh độ tin cậy này.

Hệ thống điều khiển nhiên liệu bằng cơ khí

Hệ thống điều khiển nhiên liệu bằng cơ khí giúp động cơ hoạt động ổn định. Đặc biệt, trong môi trường độ ẩm cao như Việt Nam. Hệ thống này ngăn ngừa oxy hóa và ăn mòn. Đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất của máy trong thời gian dài.

Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp

Máy phát điện Doosan được cấp phép sử dụng các linh kiện của các thương hiệu khác như Donaldson hay Fleetguard. Vì không phải linh kiện độc quyền nên chi phí thay thế linh kiện, bảo trì bảo dưỡng sẽ rẻ hơn so với những hàng máy khác của Nhật hay của Mỹ… Hỗ trợ khách hàng cả về chi phí mua máy và chi phí nuôi máy.

Chính sách bảo hành nhanh chóng và hiệu quả của Doosan. Cùng với đội ngũ kỹ sư lớn mạnh và chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo chế độ bảo hành bảo trì kịp thời và hiệu quả cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829