Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Máy phát điện tại Quảng Bình – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Mỗi lần nhắc tới Quảng Bình, chúng ta vẫn quen gọi với những cụm từ thân thương: “vùng đất gió lào, cát trắng”, “quê hương hai giỏi”. Cùng với Quảng Trị, Quảng Bình trong chiến tranh là trọng điểm bắn phá vô cùng ác liệt của quân thù.  Từ những thiếu thốn, khó khăn về vật chất cho những năm trở lại đây thì nền kinh tế của tỉnh đã đi lên rất nhiều. Sản xuất kinh doanh cũng tăng cao và điều đó cũng làm tăng nhu cầu về lượng điện cung cấp vậy làm sao để khắc phục được? Và chắc chắn rằng  phương án đầu tiên chúng ta sẽ đưa ra là dự trữ điện năng từ máy phát điện tại Quảng bình. 

hình ảnh Quảng Bình

(hình ảnh Quảng Bình)

Máy phát điện tại Quảng Bình đang rất cần thiết!

Đứng trước vẻ đẹp trời ban của Quảng Bình, vẫn không quên nhìn lại về các yếu tố góp phần xây dựng tỉnh, Điện! – 100% các xã trong tỉnh đã có điện lưới quốc gia, thúc đẩy quá trình phát triển của tỉnh. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao đòi hỏi lượng cung cấp điện lớn mà nhà nước lại chưa đáp ứng đủ, một giải pháp đó là sử dụng máy phát điện để phòng bị khi không có điện lưới quốc gia.

Máy phát điện tại Quảng Bình

(Máy phát điện tại Quảng Bình)

Vậy nên mua máy phát điện tại Quảng Bình ở đâu?

Có thể bạn đã biết, trên thị trường hiện nay các dòng máy phát điện công nghiệp đang được tung ra với nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau. Nhưng thương hiệu Hyundai là một trong năm thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Các sản phẩm của Hyundai luôn được đánh giá với chất lượng tốt nhất, đảm bảo kĩ thuật cao nhất. Máy phát điện Hyundai luôn đảm bảo được các thông số kĩ thuật cao. Thiết kế đa dạng nhiều dòng sản phẩm để cho khách hàng lựa chọn. Máy không chỉ đảm bảo được kĩ thuật mà còn an toàn với người sử dụng với đầy đủ các hệ thống cảnh báo.

máy phát điện dân dụng tại Quảng Bình

(máy phát điện dân dụng tại Quảng Bình)

Công ty TNHH Thiết bị công nghệ Bình Minh là nhà phân phối chính hãng máy phát điện Hyundai tại Việt Nam với đầy đủ công suất từ 2kva đến 3000kva. Công ty có đầy đủ từ máy phát điện chạy xăng, máy phát điện chạy dầu, máy phát điện dân dụng, máy phát điện 1 pha, máy phát điện 3 pha, máy phát điện gia đình,… Công ty sẽ khuyến mãi cho khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp từ 10 – 15% giá thành sản phẩm. Khách hàng sẽ mua được sản phẩm máy phát điện Hyundai chính hãng với giá thành hợp lí nhất, chính sách, dịch vụ tốt nhất (Miễn phí vận chuyển toàn quốc, bảo dưỡng, tư vấn chọn máy,….)

[Tham khảo thêm]>>  Tìm hiểu về cấu tạo của máy phát điện công nghiệp

( Logo Bình Minh Group)

Khi mua hàng tại Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh, Chúng tôi xin cam kết cung cấp:

– Máy phát điện nhập khẩu chính hãng
– Máy đồng bộ nguyên chiếc, mới 100%
– Đầy đủ các giấy tờ, chứng từ về CO, CQ…
– Đảm bảo chính sách giá cạnh tranh nhất
– Đảm bảo chính sách bảo hành tốt nhất.

Mua ngay giá gốc – Cam kết giá thành cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường

Ngoài chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu thì máy phát điện được Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Bình Minh trực tiếp nhập khẩu nguyên chiếc – phân phối – bảo hành. Hoàn toàn không qua bất cứ trung gian thương mại nào, do đó chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường. So với việc mua máy phát điện tại các cửa hàng trung gian thương mại, quý khách sẽ tiết kiệm chi phí khá là nhiều.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ để sở hữu ngay mẫu máy phát điện tốt nhất!

[Gợi ý xem thêm]

>> Hướng dẫn mua máy phát điện diesel phù hợp

>> Vai trò quan trọng của máy phát điện trong cuộc sống hiện nay

Công ty THHH thiết bị công nghệ Bình Minh

Chi nhánh Miền Bắc
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH
Địa chỉ: số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội
Số điện thoại: (04) 379 5616 và 379 5617
Fax: (04) 379 5302;
Email: contact@hyundaipower.vn
Website: https://mayphatnhapkhau.vn/

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829