Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Phân phối chính hãng máy phát điện tại Lâm Đồng – Liên hệ 0941 055 829

Nếu được trả lời đâu là nơi đáng sống nhất Việt Nam tôi sẽ không ngần ngại trả lời rằng  – Đà Lạt – Lâm Đồng. Nơi có thiên nhiên kỳ thú, khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm, có những con sông, thác nước đẹp mê hồn, dân cư không quá đông, không khí trong lành, đúng là cảnh tiên chốn đời thực.

Điện lực tại Lâm Đồng

Lâm Đồng là đầu nguồn của nhiều sông lớn. Giao thoa giữa các nhà máy và là nơi rất ít khi thiếu điện. Những năm trở lại đây Lâm Đồng nói chung và Đà Lạt nói riêng đã hiếm khi xảy ra tình trạng không đủ điện cung cấp. Tuy nhiên không phải cứ đủ điện là sẽ không mất điện. Có nhiều lý do để cắt điện như bào trì đường dây, cắt điện có báo trước để tiết kiệm,… Là 1 đơn vị kinh doanh và đặc biệt là đơn vị sản xuất thì không thể nào thiếu điện được, chỉ một vài giờ thôi cũng gây tổn thất lớn. Vì vậy việc có máy phát điện tại Lâm Đồng để dự phòng là điều không thể thiếu.

Máy phát điện 3KW chạy xăng Hyundai HY3100LE – Máy trần, đề nổ

Mua máy phát điện tại Lâm Đồng ở đâu?

Chọn mặt gửi vàng! Hãy chọn một đơn vị cung cấp máy phát điện tại Lâm Đồng uy tín để mua hàng. Nên mua hàng chính hãng và đặc biệt nên mua hàng nhập khẩu nguyên khối từ nhà máy của hãng, không nên mua hàng bãi, hàng thải từ nước ngoài. Mỗi hãng máy phát đều có những điểm mạnh riêng về công nghệ và thương hiệu máy phát điện Hyundai cũng vậy. Tồn tại và phát triển rộng khắp toàn thế giới đã khẳng định được vị thế của máy phát điện Hyundai. Và cũng không ngẫu nhiên khi chúng tôi chọn Hyundai để tiếp tục sứ mệnh đưa điện đến mọi miền.

Đơn vị phân phối độc quyền máy phát điện Hyundai tại Việt Nam:

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm chính hãng máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng 1 mạng lưới chi nhánh, đại lý và trung tâm bảo hành rộng khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam. Có mặt trên khắp 64 tỉnh thành để có thể tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Đến với Bình Minh, chúng tôi xin cam kết:

  • Máy phát điện nhập khẩu chính hãng
  • Máy đồng bộ nguyên chiếc, mới 100%
  • Đầy đủ các giấy tờ, chứng từ về CO, CQ…
  • Đảm bảo chính sách giá cạnh tranh nhất
  • Đảm bảo chính sách bảo hành tốt nhất.
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Bạn đang có nhu cầu mua máy phát điện, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH

Địa chỉ: 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Liên hệ: Mr Phong : 0941 055 829

Email: contact@hyundaipower.vn

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829