Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Máy phát điện 1kw chạy được những thiết bị gì? Giá máy?

Máy phát điện 1kw chạy được những thiết bị gì? Giá máy, địa điểm mua máy 1kw chất lượng? Nếu bạn đang quan tâm tới những vấn đề này, hãy cùng Bình Minh Group tìm hiểu qua bài viết sau.

Máy phát điện 1kw chạy được những thiết bị gì?

“Máy phát điện 1kw chạy được những thiết bị gì?” là vấn đề được mọi người quan tâm nhất khi đang tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Với công suất 1kw – 1.2kw một số thiết bị công suất nhỏ có thể sử dụng như:

  • Laptop: Giao động khoảng 65W – 85W với công suất giao động này bạn hoàn toàn có thể dùng đến 10 củ sạc cùng 1 lúc, với máy phát điện 1kw.
  • Tủ lạnh: Thường được nhiều người nghĩ khó chạy được, nhưng thực tế với máy 1kw vẫn có thể đáp ứng điện các dòng tủ lạnh có công suất từ 70W – 300W
  • Sạc điện thoại di động: Giao động từ 2.5W – 28.5W để mà nói nếu dùng cho gia đình thì việc sạc điện thoại với máy phát 1kw điều đó hoàn toàn có thể đáp ứng đủ số lượng thành viên trong nhà bạn.
  • Quạt điện: Giao động từ 45W – 300W trong đó thì  (Quạt đứng: 45W – 100W, Quạt trần: 70W – 300W).
  • Bóng đèn: Sẽ giao động từ 10W – 60W tùy thuộc vào loại đèn mà bạn sử dụng là đèn Sợi đốt (60W), Compast (18W), LED: (10W) và không gian phòng nhà bạn.
  • Máy giặt: Có thể chạy được các máy giặt mini cỡ nhỏ dưới 5kg.

Lưu ý: Các số liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, giúp bạn có thể xác định được với máy phát điện 1kw chạy được những thiết bị gì.  Dựa trên cơ sở số lượng và nguồn điện tiêu thụ bạn có thể rút ra cái nhìn tổng quan cho việc dùng cho các thiết bị điện nào trong nhà là phù hợp. Nên hạn chế khởi động cùng 1 lúc nhiều thiết bị và tập trung vào những thiết bị cấp thiết nhất.

may-phat-dien-1kw-chay-duoc-thiet-bi-gi

Máy phát điện 1kw chạy được thiết bị gì?

Một số thắc mắc thường gặp phải khi tìm mua máy 1kw

Dòng máy phát điện mini 1kw thường là phương pháp lựa chọn nhanh cho các sự cố về điện bởi tính nhỏ gọn, đáp ứng đủ nguồn điện cho các thiết bị cần thiết, tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng. Chính điều này khiến mọi người quan tâm tới máy phát điện 1kw nhiều hơn và dưới Bình Minh sẽ trả lời giúp bạn những câu hỏi thường thắc mắc khi mua máy phát 1kw.

Có nên mua máy phát điện 1kw cho nhu cầu gia đình?

Máy phát điện 1kw thường được sử dụng cho nhu cầu cơ bản trong gia đình như sử dụng đèn, sạc điện thoại, hoặc máy tính trong trường hợp mất điện.

Máy phát điện 1kw có đủ công suất để sử dụng trong cắm trại hay không?

Máy phát điện 1kw có thể sử dụng trong các hoạt động cắm trại nhỏ, nhưng cần phải xem xét kỹ lưỡng về nhu cầu sử dụng và tiêu thụ điện của các thiết bị.

Máy phát điện 1kw tiết kiệm năng lượng như thế nào so với các dòng công suất khác?

Máy phát điện 1kw thường tiết kiệm năng lượng hơn so với các dòng công suất lớn hơn, vì nó chỉ cung cấp đủ điện cho các thiết bị cần thiết.

Những loại thiết bị nào không nên kết nối với máy phát điện 1kw để tránh gây hỏng hóc?

Các thiết bị có công suất lớn như máy lạnh, máy giặt, hoặc bếp điện không nên kết nối trực tiếp với máy phát điện 1kw để tránh gây quá tải và hỏng hóc cho máy phát điện.

Lưu ý: Đây chỉ là một số câu hỏi tham khảo từ khách hàng khác. Nếu bạn quan tâm hay có nhu cầu tư vấn có thể liên hệ tới: 0982 815 855 Bình Minh Group sẵn sàng giải đáp thêm giúp bạn.

Giá máy phát điện 1kw trên thị trường hiện nay

Ngoài vấn đề chất lượng máy, thì việc giá thành máy cũng ảnh hưởng 1 phần tới nhu cầu của chúng ta. Hiện nay có rất nhiều dòng máy 1kw trên thị trường, giá máy thường sẽ giao động từ 2tr3 – 22tr tùy loại. Đối với dòng máy xăng thì 2tr4 – 20tr và máy dầu thì từ 2tr3 – 16tr. Với sự đa dạng này rất dễ giúp bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho gia đình mình 1 dòng máy phù hợp nhất có thể.

Máy Phát điện Mini 1 Kw

Máy phát điện Mini 1 kw

Địa điểm mua máy phát điện 1kw chất lượng

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi máy phát điện 1kw chạy được những thiết bị gì? Đến với phần này Bình Minh Group sẽ chỉ giúp bạn địa điểm mua máy uy tín, chất lượng ở đâu.

Hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực máy phát điện, chúng tôi có thể hoàn toàn khẳng định công ty TNHH thiết bị công nghệ BÌNH MINH là nhà phân phối máy phát điện chính hãng tại Việt Nam với các dòng sản phẩm máy phát từ gia dụng cho đến công nghiệp.

Những lợi ích khi bạn mua hàng tại Bình Minh

  • Tất cả các sản phẩm máy phát điện của công ty được bảo hành chính hãng 12 tháng và vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.
  • Công ty thầu, hỗ trợ, liên danh thầu dự án “máy phát điện” chuyên nghiệp với giá cạnh tranh, chất lượng, uy tín. Với kinh nghiệm và năng lực, đội ngũ cán bộ kỹ thuật trên 100 người. Có trình độ chuyên môn cao và tài chính vững mạnh.
  • Khách hàng có nhu cầu mở đại lý kinh doanh “ Máy phát điện HYUNDAI” sẽ có giá và chế độ ưu đãi đặc biệt…
  • Khách hàng có nhu cầu mua máy phát điện sử dụng cho gia đình, văn phòng, cơ quan xí nghiệp… vui lòng liên hệ để được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt và sử dụng hàng HYUNDAI chính hãng.

Địa chỉ liên hệ

🔰 Địa chỉ: số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

📱 Tel: 0982 815 855 – 0941 055 829

💌 Email: contact@hyundaipower.vn

🌐 Website: mayphatnhapkhau.vn

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829