Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Dịch vụ bảo hành và bảo trì máy phát điện

Hyundai là một tập đoàn đa ngành có thương hiệu ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó thế mạnh thuộc các sản phẩm, thiết bị công nghệ, máy móc và chế tạo động cơ.

Dòng sản phẩm máy phát điện Huyndai từ lâu đã nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của người tiêu dùng với rất nhiều ưu điểm như: Công suất thực tế đạt chuẩn công suất thiết kế, khả năng hoạt động mạnh mẽ của động cơ, dung tích bình nhiên liệu lớn, độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu, mẫu mã đa dạng với nhiều loại công suất phù hợp các mục đích sử dụng khác nhau trong khi giá thành tương đối cạnh tranh với các thương hiệu máy phát điện trên thị trường.


Nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng về máy phát điện nên Công ty TNHH thương mại và thiết bị Bình Minh đã trở thành đơn vị cung cấp chính hãng tất cả các dòng máy phát điện dân dụng và công nghiệp mang thương hiệu Huyndai. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt, bảo hành và sửa chữa máy phát điện cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc qui mô của hệ thống thiết bị cần cấp điện mà chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn loại máy có công suất, thiết kế và nhiên liệu đầu vào phù hợp.

Dịch vụ bảo hành: Tất cả các dòng máy phát điện Huyndai do chúng tôi cung cấp đều có chính sách bảo hành chính hãng từ 12 đến 24 tháng. Trường hợp sau thời gian bảo hành mà thiết bị của khách hàng gặp bất cứ trục trặc và sự cố nào, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kịp thời. Nếu máy phát điện phát sinh các trục trặc và cần đến sự can thiệp kỹ thuật, chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Do đó, khi lựa chọn chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi đồng ý tiếp nhận sữa chữa – bảo trì tất cả các dòng máy phát điện Huyndai có công suất và loại động cơ khác nhau với mức chi phí đã được tối ưu hóa.

– Dịch vụ bảo trì: được thực hiện theo đúng yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất và do các kỹ thuật viên được đào tạo chính hãng thực hiện. Dịch vụ bảo trì giúp cho khách hàng tối đa hóa độ tin cậy của máy phát điện, về lâu dài, sẽ không có những hư hỏng lớn đột xuất của hệ thống động cơ.

– Dịch vụ sửa chữa: Đảm bảo khi có sự cố kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất tại hiện trường để hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ sửa chữa luôn kèm theo bảo hành chính hãng (phụ tùng và nhân công).

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829