Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Máy phát điện Hyundai được phân loại như thế nào?

Được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh, máy phát điện Hyundai đã giúp người tiêu dùng tại Việt Nam giải quyết được những vấn đề do tình trạng điện lưới bị cắt đột ngộ hoặc không ổn định gây ra. Tuy nhiên, để phù hợp với từng nhu cầu người sử dụng mà nhà sản xuất từ Hàn Quốc đã đưa ra rất nhiều những loại máy phát điện. Vậy máy phát điện Hyundai được phân loại như thế nào? 

phân loại máy phát điện hyundai

Máy phát điện Hyundai có những loại nào?

Hiện nay, có rất nhiều loại máy phát điện có thiết kế, cấu tạo và mục đích sử dụng cho những quy mô khác nhau. Để có thể lựa chọn được máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên biết máy phát điện Hyundai có những loại nào, công suất ra sao. Máy phát điện Hyundai được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau, cụ thể:

Phân loại máy phát điện theo nhiên liệu sử dụng

Đối với thương hiệu Hyundai, máy phát điện sử dụng 2 nguồn nhiên liệu chính là xăng và dầu diesel để có thể biến đổi nguồn năng lượng cơ năng thành điện năng. Chính vì vậy máy phát điện Hyundai có 2 dòng máy chủ yếu là:

  • Máy phát điện chạy xăng
  • Máy phát điện chạy dầu diesel

Xem thêm: Nên mua máy phát điện chạy nhiên liệu nào là phù hợp nhất?

Phân loại máy phát điện Hyundai theo động cơ

Ngoài cách phân chia theo nhiên liệu thì máy phát điện Hyundai cũng được chia theo loại động cơ sử dụng như:

  • Máy phát điện sử dụng động cơ xăng
  • Máy phát điện sử dụng động cơ diesel

Ngoài ra còn dựa vào số vòng quay để phân chia như máy chạy với tốc độ 3000vòng/phút và loại 1500 vòng/phút hoặc dựa vào hệ thống làm thì có mát máy phát điện làm mát bằng nước và làm mát bằng gió.

Phân loại theo mục đích và quy mô sử dụng máy phát điện

Tùy theo mục đích và quy mô sử dụng mà máy phát điện Hyundai được chia thành những loại sau:

  • Máy phát điện công nghiệp: loại máy này thường có công suất lớn để đáp ứng nhu cầu nguồn điện cho nhiều máy móc hoạt động mà không bị quá tải.
  • Máy phát điện gia đình (hay còn gọi là dân dụng): máy phát điện dùng cho các hộ gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ,… khi mất điện và đáp ứng dòng điện 220v giúp cho các thiết bị sử dụng năng lượng điện hoạt động bình thường.
  • Máy phát điện xách tay: loại máy phát điện này có kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm cần phát điện với nguồn năng lượng nhỏ.
 phân loại máy phát điện hyundai xách tay

Loại máy phát điện hyundai xách tay

Như vậy dựa vào những phân loại trên, có thể thấy máy phát điện Hyundai có rất nhiều loại đã được thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường để giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu sử dụng nguồn điện.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829