Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Nên chọn mua máy phát điện gia đình công suất bao nhiêu

Hiện nay vào đợt nắng nóng hè tháng 6, 7, 8, tình trạng mất điện xảy ra liên tục và thường xuyên hơn do thiếu nguồn cung cấp điện. Và giải pháp tối ưu dành cho khách hàng là dự trữ nguồn điện bằng  máy phát điện. Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Bình Minh là nhà phân phối độc quyền máy phát điện Hyundai của Hàn Quốc sẽ chia sẻ với bạn cách chọn mua máy phát điện gia đình phù hợp nhất!

[Tham khảo thêm]

 

chọn mua máy phát điện gia đình

(chọn mua máy phát điện gia đình)

Ưu điểm của máy phát điện gia đình Hyundai 

-Hoạt động ổn định, tiêu hao nhiên liệu ít.

-Khả năng cách âm và chống tiếng ồn.

-Dễ dàng sử dụng.

-Thiết kế đẹp mắt, dễ vận chuyển.

-Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, hiện đại.

-Chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng

Máy phát điện là thiết bị điện tử, có nguyên lý làm việc dựa vào cảm ứng điện tử, có chức năng biến đổi cơ năng thành điện năng, …

Là một thiết bị quan trọng, giúp cung cấp điện phục vụ con người, doanh nghiệp, khách hàng

Đối với các dòng máy phát điện Hyundai, để dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà hàng, công xưởng thì máy phát điện có công suất từ 5KW đến 10KW là hợp lý hơn cả, với nhiều chủng loại mẫu mã từ 1 pha đến 3 pha, từ chạy xăng đến chạy dầu diesel để cho khách hàng lựa chọn.

chọn mua máy phát điện gia đình

(chọn mua máy phát điện gia đình)

Dòng máy phát điện Hyundai 5kw-10kw có khả năng chống ồn, khởi động nhanh, an toàn khi sử dụng. Với công suất lớn nên thích hợp dùng cho các công ty xí nghiệp để bảo đảm công việc đước tiến hành thuận lợi

Máy phát điện Hyundai luôn quan tâm tới tiêu chí của khách hàng, giá thành hợp lý, So với sản phẩm của các hãng khác có mặt trên thị trường thì các sản phẩm máy phát điện của Hyundai được đánh giá cao nhất ở giá bán, các sản phẩm của hãng luôn có mức giá khá ổn định và không chênh lệch nhiều dao động khoảng 10-25 triệu đồng.

các dòng máy phát điện hiện nay đều sở hữu thiết kế tương đối tiện lợi. Bên cạnh tay cầm được thiết kế ở 2 bên giúp bạn dễ dàng cầm nắm thì hệ thống bánh xe bên dưới cũng hỗ trợ bạn dễ dàng di chuyển sang nhiều vị trí khác nhau.

[Gợi ý xem thêm]

Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, cung cách phúc vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành ưu đãi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay.

Công ty THHH thiết bị công nghệ Bình Minh

Chi nhánh miền bắc
Địa chỉ: số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội
Số điện thoại: Mr Nguyên : 0982 815 855 – Mr Phong : 0941 055 829
Website: https://mayphatnhapkhau.vn/

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829