Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bảo trì máy phát điện tốt nhất hiện nay

Bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa máy phát điện là việc làm hết sức cần thiết để giúp động cơ hoạt động trơn tru, bền bỉ hơn và giảm thiểu những hư hỏng không đáng có. Tuy nhiên hiện nay đơn vị nào có dịch vụ sửa sữa, bảo dưỡng bảo trì máy phát điện tốt nhất ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,… thì không phải ai cũng biết.

Vì sao cần phải bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện định kỳ?

Ngày nay, máy phát điện là một thiết bị quan trọng, góp phần không nhỏ vào hoạt động kinh doanh sản xuất cũng như đời sống sinh hoạt của người dân. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình hoạt động của máy ổn định công suất đạt tiêu chuẩn, vận hành bền bỉ, người dùng phải thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện. Cụ thể:

  • Cho dù không dùng tới máy phát điện thì người dùng vẫn phải kiểm tra định kì 3 – 6 tháng để kiểm tra, phát hiện những lỗi hỏng bên trong (nếu có) và sửa chữa kịp thời, giữ độ bền cho động cơ máy.
  • Bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện thường xuyên giúp máy hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ động cơ, tránh các lỗi hư hỏng nhỏ. Bởi những lỗi nhỏ này có thể làm tiền đề tạo ra những lỗi hỏng nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng đến việc vận hành.
Những lí do nên bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện định kì

Những lí do nên bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện định kì

  • Người dùng sẽ tiết kiệm được nhiên liệu, chi ví vận hành, chi phí sửa chữa khá nhiều nếu bảo dưỡng máy phát điện theo định kì. Bởi khi máy vận hành ổn định, hệ thống lọc dầu hay hệ thống thông gió cũng hoạt động hiệu quả hơn, sẽ không bị tốn quá nhiều nhiên liệu để bù đắp.
  • Bảo trì máy phát điện còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi  trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Từ đó phát triển và tăng năng suất sản xuất hàng hóa phục vụ nhu cầu của thị trường, tăng doanh thu cho cơ sở sản xuất. Quan trọng nhất là việc sản xuất sẽ không bị trì trệ, ảnh hưởng nếu gặp sự cố bất ngờ có thể tác động đến quy trình và chất lượng sản phẩm.

Đơn vị có dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện tốt nhất hiện nay

Bên cạnh lĩnh vực phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm máy phát điện Hyundai nhập khẩu chính hãng thì Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh còn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì máy phát điện tại thị trường Việt Nam.

Song song với việc tìm hiểu thị hiếu để đáp ứng mọi nhu cầu dân dụng và công nghiệp thì việc sửa chữa kịp thời, hiệu quả luôn mang đến ý nghĩa tích cực đối với khách hàng.

Trên thực tế, các doanh nghiệp thực hiện tốt và đầy đủ chính sách hậu mãi sau bán hàng thông qua kịp thời ứng cứu, sửa chữa nhanh chóng và đúng kỹ thuật là việc làm rất cần thiết đối với các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của mình. Lĩnh vực mua bán máy phát điện cũng không ngoại lệ bởi đây là quyền lợi chính đáng của khách hàng và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bảo trì máy phát điện

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bảo trì máy phát điện tốt nhất

Nhận thức rõ điều này, Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ và nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật của mình nhằm hạn chế tối đa những khó khăn cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm máy phát điện Hyundai do chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong không chỉ trong lĩnh vực cung cấp mà còn có khả năng sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng kịp thời tất cả các dòng máy phát điện hiện nay ở Hà Nội, TPHCM hay bất kì tỉnh thành nào trên toàn quốc. Không những thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hay bảo trì máy phát điện sẽ có mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng. Chúng tôi cam kết:

  • Có mặt kịp thời để tư vấn và sửa chữa khi máy phát điện của khách hàng có sự cố.
  • Thay thế phụ tùng chính hãng và bảo hành tất cả các linh kiện hạng mục chúng tôi sửa chữa, thay thế.
  • Toàn bộ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo chính quy có đủ trình độ để đảm bảo có phương án sửa chữa máy phát điện của quý khách một cách tối ưu nhất.
  • Giá cả ưu đãi, cạnh tranh giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh.
  • Đặc biệt, trong trường hợp máy phát điện do Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh cung cấp phải đại tu máy hoặc sửa chữa kéo dài, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho Quý khách mượn máy phát điện có công suất tương đương, hoạt động ổn định để đảm bảo nguồn điện dự phòng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh

🔰 Địa chỉ: số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

📱 Tel: 0982 815 855 –  0941 055 829

☎️ Fax: (04) 379 5302;

💌 Email: contact@hyundaipower.vn

🌐 Website: mayphatnhapkhau.vn

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa máy phát điện tận nơi, nhanh chóng và hiệu quả

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829