Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa máy phát điện

Bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa máy móc thiết bị nói chung là việc làm hết sức cần thiết bởi sẽ giúp động cơ hoạt động bền bỉ hơn và giảm thiểu những hư hỏng không đáng có. Đối với các dòng máy phát điện thì người dùng cần thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ từ 3 – 6 tháng/1 lần để giảm thiểu những nguy cơ gây hỏng hóc dẫn đến giảm tuổi thọ thiết bị.

Bên cạnh lĩnh vực phân phối các dòng máy phát điện Huyndai nhập khẩu chính hãng thì Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh còn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì máy phát điện tại thị trường Việt Nam. Song song với việc tìm hiểu thị hiếu để đáp ứng mọi nhu cầu dân dụng và công nghiệp thì việc sửa chữa kịp thời, hiệu quả luôn mang đến ý nghĩa tích cực đối với khách hàng. Trên thực tế, các doanh nghiệp thực hiện tốt và đầy đủ chính sách hậu mãi sau bán hàng thông qua kịp thời ứng cứu, sửa chữa nhanh chóng và đúng kỹ thuật là việc làm rất cần thiết đối với các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của mình. Lĩnh vực mua bán máy phát điện cũng không ngoại lệ bởi đây là quyền lợi chính đáng của khách hàng và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

 

Nhận thức rõ điều này, Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ và nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật của mình nhằm hạn chế tối đa những khó khăn cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm máy phát điện Huyndai do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong không chỉ trong lĩnh vực cung cấp mà còn có khả năng sửa chữa và bảo dưỡng kịp thời tất cả các dòng máy phát điện hiện nay. Chúng tôi cam kết sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng. Chúng tôi cam kết:

– Có mặt kịp thời để tư vấn, sửa chữa khi máy phát điện của khách hàng có sự cố.
– Thay thế phụ tùng chính hãng và bảo hành tất cả các linh kiện hạng mục chúng tôi sửa chữa, thay thế.
– Toàn bộ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo chính quy có đủ trình độ để đảm bảo có phương án sửa chữa máy phát điện của quý khách một cách tối ưu nhất.
– Giá cả ưu đãi, cạnh tranh giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh.
– Đặc biệt, trong trường hợp máy phát điện do Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh cung cấp phải đại tu máy hoặc sửa chữa kéo dài, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho Quý khách mượn máy phát điện có công suất tương đương, hoạt động ổn định để đảm bảo nguồn điện dự phòng.

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829