Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

7 lời khuyên sử dụng máy phát điện hiệu quả tốt nhất

Công ty Thiết bị công nghệ Bình Minh nhà phân phối độc quyền máy phát điện Hyundai chính hãng nhập khẩu trên toàn quốc.

Thứ nhất: Xác định rõ nhu cầu năng lượng của bạn

Trước khi mua máy, hãy kiểm tra xem nhu cầu năng lượng của bạn là bao nhiêu. Tạo một danh sách những thiết bị đèn và các thiết bị bạn sẽ cần trong lúc mất điện. Và thêm yêu cầu những năng lượng của các thiết bị đó, bằng cách sử dụng như tính công suất.
Máy phát điện thường có hai công suất đầu ra: công suất hoạt động đỉnh và bình thường . Với máy phát điện cỡ nhỏ CS 1 KVA có thể cung cấp năng lượng cho một vài các thiết bị nhỏ và bóng đèn. Một máy phát điện với 5 KVA cung cấp điện cho máy giặt, tủ lạnh, và các đèn chiếu sáng cho một căn nhà có ba phòng ngủ,. Máy phát điện lớn hơn lên đến,10 KVA có thể cần thiết nếu bạn cần sử dụng cho các thiết bị làm nóng bằng điện. Hoặc vận hành các thiết bị mà cần nhiều điện hơn.

Thứ hai: Kiểm tra máy phát điện định kì thường xuyên

Động cơ được thiết kế để máy hoạt động. Nếu lâu bạn không sử dụng sẽ ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy. Bạn cần phải kiểm tra các hoạt động máy trong 10 – 15 phút hoặc hơn một tuần. Để đảm bảo rằng chúng luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng làm việc khi cần.

Kiểm tra máy phát điện định kì thường xuyên

Thứ ba: Hoàn thành các hệ thống dây điện

Hoàn thành các hệ thống dây điện và hướng dẫn dòng điện áp máy phát điện kết nối cố định với các hệ thống điện của bạn. Nó đòi hỏi một thiết bị bắt buộc gọi là cầu dao hai ngả hay là công tắc đổi mạch. Nó tự động mở máy phát điện khi xảy ra sự cố  mất điện hay tắt khi có điện trở lại.
Nó giữ cho năng lượng luôn luôn cung cấp đủ cho các thiết bị (Chẳng hạn như máy giặt, tủ lạnh, hệ thống an ninh,…) luôn hoạt động, dù bạn không có ở nhà, bạn đang ở ngoài khi xảy ra mất điện để khởi động máy phát điện. Công tắc tự động còn,giúp bảo vệ máy phát điện và các hệ thống thiết bị khác, cũng như luôn bảo đảm an toàn cho tất cả mọi người. Một sự tăng gấp đôi cho nguồn điện lên các thiết bị. Có thể gây rất nhiều nguy hiểm cho cả bạn và tất cả các thiết bị của bạn.

Thứ tư: Hãy chú ý đặc biệt với các máy phát điện di động và máy phát điện xách tay.

Chúng được thiết kế để chúng ta sử dụng tạm thời. Và phải được kết nối với  trực tiếp và  duy nhất cho các thiết bị chọn lọc hoặc các đèn chiếu sáng. Không bao giờ được trực tiếp kết nối với các hệ thống dây điện của bạn. Nghĩa là bạn phải luôn điều khiển nó thủ công. Không sử dụng được công tắc đổi mạch hay các chức năng tự động để khởi động khi mất điện.

Thứ năm: bạn có thể cắm máy phát điện hyundai của bạn ở bất cứ nơi nào.

Nhưng không bao giờ được cắm một máy phát điện xách tay trực tiếp vào các ổ cắm hộ gia đình, hay các hệ thống dây điện nhà khác. Thay vào đó, là sử dụng một dây mở rộng để đánh giá đúng khả năng tải điện của những dây rồi mới kết nối với các đèn và các thiết bị khác.

Thứ sáu: Quan tâm tới các mối nguy hiểm từ nhiên liệu dành cho máy phát điện.

Nhiên liệu của máy phát thường rất dễ để bắt lửa, và cả hai đều phát ra khí carbon monoxide, rất nguy hiểm có thể chết người khi bị đốt cháy trong không gian kín. Cài đặt máy phát điện với khí thải thích hợp, và không bao giờ cho vận hành một máy phát điện tại bên trong nhà, nhà để xe, hầm để xe hoặc cấu trúc khép kín khác. Giữ chúng ở bên ngoài cửa ra vào, cách xa cửa sổ và phải ngược hướng gió ngăn chúng lùa vào nhà dân, nhà của bạn.
Ngoài ra, vận hành may phat dien ở các khu vực khô ráo, thông gió đảm bảo tốt, bảo vệ tránh tiếp xúc trực tiếp với mưa và tuyết, tốt ở dưới mái hiên, hoặc cấu trúc giống như các bãi đậu xe. Nhiên liệu cần được  lưu trữ trong các thùng chứa nhiên liệu thích hợp không dùng gỗ, nhựa và các hóa chất dễ bén lửa khác làm nơilưu trữ nhiên liệu. Không sử dụng nhiên liệuxung quanh các nguồn phát tia lửa, chẳng hạn như một  bếp nấu ăn hoặc ,máy nước nóng, máy phát điện. Máy phát điện Hyundai với loại nhiên liệu đặc biệt có thể tránh được các vấn đề lưu trữ của nhiên liệu lỏng.

Thứ bảy: Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

Bạn sẽ cần dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện mỗi năm một lần, phải thay đổi, làm sạch dầu, các bộ lọc, kiểm tra các lỗi hư hỏng và sự mài mòn khác. Hướng dẫn sử dụng của bạn cung cấp các thông tin chi tiết về các cách cài đặt, sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng và thông tin về nhiên liệu máy phát điện hyundai. Hãy đọc nó một cách triệt để.

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829