Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Chọn máy phát điện phù hợp với công suất sử dụng

Tại sao phải lựa chọn một chiếc máy phát điện phù hợp với công suất sử dụng?

Máy phát điện ngày càng trở nên quen thuộc đối với mọi người. Nhất là vào mùa hè nắng nóng nguồn điện lưới bị mất thường xuyên, để sinh hoạt và sản xuất không bị ảnh hưởng. Trong các gia đình, công ty, doanh nghiệp luôn có một chiếc máy phát điện. Đóng vai trò như một nguồn điện dự phòng mỗi khi nguồn điện lưới bị mất đột ngột.
Nhưng không phải ai cũng biết cách để lựa chọn một chiếc máy phát điện, sao cho phù hợp với công suất sử dụng khi cần. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam để lựa chon một chiếc máy phát điện phù hợp với túi tiền cùng với công suất và mục đích sử dụng hợp lí không phải là điều dễ dàng. Bài viết này dẽ giúp cho những người đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng máy phát điện. Sẽ tìm mua được một chiếc máy phát điện chính hãng, phù hợp nhất với công suất sử dụng.

Máy phát điện gia đình Hyundai

Nên lựa chọn máy phát điện phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng khi cần.

Trước khi chọn mua một chiếc máy phát điện cần thống kê các thiết bị điện cần sử dụng khi nguồn điện bị mất, từ đó tính công suất tiêu thụ của nguồn điện. Và chọn mua một chiếc máy phát điện phù hợp với công suất sử dụng.

Nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ từ 20 – 25%. Để đảm bảo rằng máy được vận hành ổn định, và giúp cho các thiết bị điện trong gia đình hoạt động tốt nhất.

Nên chọn máy phát điện phù hợp với công suất sử dụng của gia đình. Không nên chọn máy phát điện có công suất dự phòng quá lớn so với công suất điện tiêu thụ thực tế. Vì như thế sẽ dẫn tới hao phí và tăng chi phí không cần thiết. Cũng không nên lựa chọn một chiếc máy phát điện có công suất dự phòng nhỏ hơn công suất tiêu thụ. Vì như thế máy phát điện sẽ phải làm việc hết công suất dẫn đến máy nhanh bị hỏng. Thậm chí có thể làm hỏng các thiết bị điện kết nối với máy phát điện.

Lựa chọn một chiếc máy phát điện chính hãng

  • Nếu khả năng tài chính cho phép. Bạn nên chọn một chiếc máy phát điện chính hãng và có tên tuổi như: máy phát điện Hyundai, máy phát điện honda….
  • Tuyệt đối tránh những chiếc máy phát điện không rõ nguồn gốc xuất xứ được nhập từ Trung Quốc. Dù những chiếc máy này có giá rất rẻ, và được quảng cáo là hàng chính hãng, chất lượng tốt.
  • Máy phát điện là một thiết bị không phải là rẻ. Chi phí mua và vận hành không phải là nhỏ, máy phát điện thu hồi được lợi ích sau nhiều năm sử dụng. Nên cần phải mua một chiếc máy phát điện chính hãng để sau nhiều năm vẫn có thể sử dụng bình thường. Mà không cần sửa chữa hay thay thế linh kiện.
  • Những chiếc máy phát điện giá rẻ thường rất nhanh hỏng hóc mà còn gây ra tiếng ồn lớn khi sử dụng.
  • Khi mua máy phát điện cần phải bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên. Để máy lúc nào cũng có thể hoạt động tốt nhất khi cần đến.
Xem thêm >>>>

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829