Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Mua máy phát điện loại nào?

Do nhu cầu duy trì sự ổn định và đảm bảo chủ động nguồn điện cho các hoạt động sản xuất hoặc đời sống hàng ngày khi mạng lưới điện không đủ cung cấp hoặc ngừng cấp điện tạm thời mà thị trượng máy phát điện những năm gần đây có sự phát triển đáng kể về mẫu mã, chủng loại, nhãn hiệu. Cùng với đó là những băn khoăn của người tiêu dùng về chất lượng của loại thiết bị này. Do đó, khi có nhu cầu về máy phát điện, người tiêu dùng cần có kiến thức nhất định về cách thức hoạt động của động cơ, công suất cũng như mức độ tiêu hao nhiên liệu để lựa chọn loại máy phù hợp nhất.


Thực tế, tùy thuộc mục đích và qui mô cần cấp điện mà các loại máy phát điện được phân thành máy phát điện công nghiệp dùng cho dây chuyền sản xuất hoặc các hoạt động kinh doanh có nhiều thiết bị bắt buộc phải được cấp điện liên tục và máy phát điện dân dụng, dùng trong các gia đình hay cửa hàng nhỏ. Bên cạnh đó, trên cơ sở điều kiện tài chính mà người tiêu dùng tìm hiểu về mức giá và công suất loại máy có ý tưởng sử dụng.

Về công suất, khi mua máy phát điện người dùng nên tính toán mức độ tiêu thụ năng lượng điện của các thiết bị cần thiết hoặc bắt buộc phải cấp điện để tìm ra công suất tiêu thụ tổng nhằm lựa chọn máy phát điện có công suất phù hợp, tránh tình trạng quá tải, chập điện, cháy các vật dụng nối với máy phát điện. Bên cạnh đó, để đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho máy phát điện, người mua nên chọn máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.

Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng không nên chọn máy phát điện có công suất quá cao. Điều này là hoàn toàn không cần thiết bởi sẽ dẫn đến chi phí cao. Đồng thời, về mặt lâu dài, máy chạy non tải cũng làm cho mức độ tiêu hao nhiên liệu tăng lên và giảm tuổi thọ của động cơ. Ở qui mô gia đình, một máy phát điện được đánh giá có chất lượng cao phải đảm bảo các tiêu chí về khả năng chạy êm, tiếng ồn nhỏ, và không có khói.

Về nguồn gốc, người tiêu dùng nên lựa chọn các trung tâm điện máy hoặc cửa hàng uy tín. Đối với dòng máy phát điện thuộc thương hiệu HUYNDAI thì Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh là địa chỉ hiện đang nhận được sự tin tưởng tuyệt đối trên thị trường. Tại đây, chúng tôi cung cấp đủ các loại máy phát điện mang nhãn hiệu HUYNDAI với giá thành cạnh tranh, chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng và thực hiện đầy đủ các quy định về bảo hành, bảo trì đối với sản phẩm chính hãng. Đặc biệt, máy phát điện HUYNDAI tiêu biểu cho loại thiết bị thân thiện với môi trường khi đảm bảo giảm thiểu tối đa tiếng ồn, lượng khói bụi phát sinh cũng như mức độ tiêu hao nhiên liệu trong quá trình vận hành.

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829