Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

[Tư vấn] Chọn mua máy phát điện dân dụng gia đình loại nào tốt

Máy phát điện ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại, đặc biệt là trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Máy phát điện dân dụng đóng vai trò là một thiết bị giúp cung cấp nguồn điện năng cần thiết cho các thiết bị trong gia đình khi nguồn điện bị ngắt đột ngột. Cũng vì đóng một vai trò quan trọng mà máy phát điện ngày càng được nhiều người tìm mua và sử dụng.

Nhưng máy phát điện không như những thiết bị điện khác trong nhà,, máy phát điện có chức năng cung cấp nguồn điện cho gia đình nên khi mua phải chú ý, để có thể sử dụng một cách tốt nhất. Có nhiều trường hợp mua máy phát điện không tìm hiểu kĩ càng khi sử dụng không những máy bị hỏng, mà còn làm các thiết bị trong nhà bị hư hỏng. Nguy hiểm hơn có thể ảnh hưởng đến người sử dụng.

Khi chọn mua máy phát điện dân dụng cho gia đình bạn cần lưu ý những điều sau:

Trước khi có nhu cầu mua máy phát điện dân dụng sử dụng cho gia đình thì cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị điện cần dùng. Qua đó xác định được công suất tiêu thụ lượng điện một cách tổng quát và chọn mua máy phát điện phù hợp.

Để có thể tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện dân dụng, người mua cần phải chọn mua máy phát phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.

Khi mua máy phát điện dân dụng người mua cần phải tìm hiểu kĩ càng, lựa chọn những sản phẩm máy phát điện có nguồn gốc chính hãng, những nơi cung cấp uy tín, có giấy bảo hành và nguồn gốc vad xuất xứ chính hãng để đảm bảo quyền lợi.

Máy phát điện dân dụng khi mua cần phải lựa chọn máy có thông số kĩ thuật roc ràng, phù hợp với mục đích sử dụng.

Khi vận hành máy phải  đặt máy phát điện dân dụng ở những nơi khô thoáng, không bị ẩm ướt.

Đặc biệt, không được để máy phát điện dân dụng trong nhà để vận hành, để tránh tình trạng cơ thể bị ngộ độc khí. Do chất thải từ động cơ máy phát điện thải ra.

Khi sử dụng nên nối các thiết bị cần sử dụng trực tiếp với nguồn điện của máy phát điện. Vì như thế có thể hạn chế được lượng tải sử dụng không vượt quá công suất của máy và tránh được hiện tượng máy bị quá tải dẫn đến cháy đầu phát điện.  Bắt buộc khi sử dụng máy phát điện phải lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện hoặc tủ chuyển nguồn tự động (ATS) nhằm mục đích tránh cho máy bị “xông điện” khi nguồn điện lưới có điện trở lại.

Nên chọn mua máy phát điện dân dụng có thời gian hoạt động liên tục dài, thường xuyên vì thời gian cắt điện ở nước ta thông thường kéo dài khoảng nửa ngày.

Vấn đề quan trọng nữa đó là thông thường máy phát điện dân dụng khi hoạt động thường gây ra tiếng ồn lớn, khi sử dụng trong gia đình ảnh hưởng đến khu vực xung quanh và trẻ em. Nên chọn những loại máy phát điện dân dụng mới có trang bị hệ thống chống ồn cực tốt. Nhằm khắc phục tình trạng gây nên tiếng ồn.

Trong bài là những lưu ý khi chọn mua máy phát điện dân dụng một cách cơ bản, đơn giản giúp cho bạn dễ nhớ nhất. Giúp bạn có thể lựa chọn mua máy phát điện một cách an toàn, phù hợp với công dụng sử dụng của gia đình.

 

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Mr.Phong : 0941 055 829 – 0987 663 105

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829