Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

4 hãng sản xuất máy phát điện uy tín trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy phát điện khác nhau, từ các nước khác nhau. Tuy nhiên, đâu là hãng sản xuất máy phát điện uy tín được người dùng tin tưởng sử dụng thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn top 4 hãng máy phát điện uy tín trên thế giới đang có mặt ở thị trường Việt Nam được người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng, vì chất lượng cũng như hiệu quả mang lại.

1. Máy phát điện Hyundai

Máy phát điện Hyundai là một sản phẩm của nhà sản xuất Hàn Quốc. Máy được người dùng Việt Nam tin tưởng ưa chuộng vì những ưu điểm sau:

  • Máy phát điện Hyundai có thiết kế nhỏ gọn, kết cấu máy vững chắc, vận hành êm và ổn định.
  • Sản phẩm máy phát điện Hyundai đa dạng về công suất cũng như mẫu mã, tiết kiệm điện năng khi sử dụng.
  • Máy có giá thành cạnh trạnh so với các sản phẩm máy phát điện chính hãng khác. Chất lượng của máy đạt tiêu chuẩn vận hành. Cũng như tiêu chuẩn khí thải khắt khe của các nước phát triển trên thế giới.
hãng sản xuất máy phát điện Hyundai

Máy phát điện Hyundai có đa dạng mẫu mã, công suất phù hợp với người tiêu dùng

Huyndai là một thương hiệu có đầy đủ các dòng máy đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ quy mô nhỏ như gia đình đến những quy mô lớn như doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp,… của người tiêu dùng tại Việt Nam. Máy phát điện Hyundai có 2 loại động cơ là máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu diesel chạy ổn định và có độ bền cao.

2. Máy phát điện Mitsubishi

Máy phát điện Mitsubishi được nhắc đến bởi ưu điểm: là một sản phẩm có chật lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu, công suất lớn, có hệ thống chống ồn tốt. Các sản phẩm máy phát điện của Mitsubishi vận hành ổn định, không gây tiếng ồn lớn. Máy phù hợp với các tòa nhà, bệnh viện, xí nghiệp. Những nơi có yêu cầu cao về công suất máy phát điện lớn.

Ngoài ra, các sản phẩm máy phát điện Mitsubishi được biết đến bởi kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt, giá cả hợp lí với người dùng.

3. Máy phát điện Honda

Máy phát điện Honda là một sản phẩm máy phát điện của Nhật Bản. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam máy phát điện Honda có 3 loại:

  • Loại 1: Máy phát điện Honda được sản xuất tại Việt Nam: Động cơ của máy được nhập khẩu chính hãng của Honda. Các thiết bị khác của máy được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam.
  • Loại 2: Sản phẩm máy phát điện Honda với toàn bộ các linh kiện nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam. Loại này còn được gọi là máy phát điện Honda Thái Lan.
  • Loại 3: Sản phẩm máy phát điện Honda nhập khẩu nguyên chiếc. Bao gồm nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Trung Quốc, Nhật Bản, các nước Châu Âu…
honda sản xuất máy phát điện

Trên thị trường Việt Nam Honda có nhiều loại máy phát điện có nguồn gốc xuất xứ từ các nước khác nhau

Tuy tại thị trường Việt Nam máy phát điện Honda có nhiều loại khác nhau. Nhưng đặc điểm chung của máy phát điện Honda chính là các sản phẩm đa dạng về chủng loại, chất lượng của máy tương ứng với mức giá khác nhau. Riêng các sản phẩm máy phát điện Honda có công suất dưới 15kva thì chỉ chạy bằng nhiên liệu dầu.

4. Máy phát điện Denyo

Là một sản phẩm máy phát điện có thương hiệu và được người dùng Việt Nam tin tưởng. Bởi máy được sản xuất dưới một công nghệ hiện đại.

Ưu điểm của máy phát điện Denyo là: Máy vận hành ổn định, có hiệu suất cao, hoạt động bền bỉ, lâu dài. Đặc biệt sản phẩm giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn, ít ô nhiễm môi trường.

Trên đây là top 4 hãng máy phát điện đang được bán tại Việt Nam, và được người dùng tin tưởng và sử dụng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu chọn mua cho mình một sản phẩm máy phát điện thì Công ty TNHH Thiết bị công nghệ Bình Minh – nhà phân phối máy phát điện Hyundai chính hãng tại Việt Nam sẽ giúp mang đến cho người dùng các sản phẩm máy phát điện chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất.

Xem thêm: 

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829