Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

4 hãng sản xuất máy phát điện uy tín trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất máy phát điện khác nhau. Có nguồn gốc từ nhiều nước khác nhau. Nhưng đâu là hãng sản xuất máy phát điện uy tín được người dùng tin tưởng sử dụng. Sau đây là 4 hãng máy phát điện uy tín trên thế giới đang được bày bán ở thị trường Việt Nam. Được người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng, vì chất lượng cũng như hiệu quả mang lại.

1. Máy phát điện Hyundai.

Máy phát điện Hyundai là một sản phẩm của nhà sản xuất Hàn Quốc. Máy được người dùng Việt Nam tin tưởng ưa chuộng vì những ưu điểm sau:

  • Máy phát điện Hyundai có thiết kế nhỏ gọn, kết cấu máy vững chắc, vận hành êm và ổn định.
  • Sản phẩm máy phát điện Hyundai đa dạng về công suất cũng như mẫu mã, tiết kiệm điện năng khi sử dụng.
  • Máy có giá thành cạnh trạnh so với các sản phẩm máy phát điện chính hãng khác. Chất lượng của máy đạt tiêu chuẩn vận hành. Cũng như tiêu chuẩn khí thải khắt khe của các nước phát triển trên thế giới.

Dòng máy phát điện Huyndai là một dòng máy phát điện bình dân nên phù hợp với người dùng tại Việt Nam. Máy chạy ổn định và có độ bền cao.

Máy phát điện Hyundai

2. Máy phát điện Honda

Máy phát điện Honda là một sản phẩm máy phát điện của Nhật Bản. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam máy phát điện Honda có 3 loại:

  • Loại 1: Máy phát điện Honda được sản xuất tại Việt Nam: Động cơ của máy được nhập khẩu chính hãng của Honda. Các thiết bị khác của máy được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam.
  • Loại 2: Sản phẩm máy phát điện Honda với toàn bộ các linh kiện nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam. Loại này còn được gọi là máy phát điện Honda Thái Lan.
  • Loại 3: Sản phẩm máy phát điện Honda nhập khẩu nguyên chiếc. Bao gồm nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Trung Quốc, Nhật Bản, các nước Châu Âu…

Tuy tại thị trường Việt Nam máy phát điện Honda có nhiều loại khác nhau. Nhưng đặc điểm chung của máy phát điện Honda chính là các sản phẩm đa dạng về chủng loại, chất lựơng của máy tương ứng với mức giá khác nhau. Các dòng máy phát điện của Honda chủ yếu phục vụ các đối tượng là: hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, các cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ.

Riêng các sản phẩm máy phát điện Honda có công suất dưới 15kva thì chỉ chạy bằng nhiên liệu dầu.

Máy phát điện Honda

3. Máy phát điện Mitsubishi

Máy phát điện Mitsubishi được nhắc đến bởi ưu điểm: là một sản phẩm có chật lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu, công suất lớn, có hệ thống chống ồn tốt. Các sản phẩm máy phát điện của Mitsubishi vận hành ổn định, không gây tiếng ồn lớn. Máy phù hợp với các tòa nhà, bệnh viện, xí nghiệp. Những nơi có yêu cầu cao về công suất máy phát điện lớn.

Ngoài ra, các sản phẩm máy phát điện Mitsubishi được biết đến bởi kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt, giá cả hợp lí với người dùng.

4. Máy phát điện Denyo

Là một sản phẩm máy phát điện có thương hiệu và được người dùng Việt Nam tin tưởng. Bởi máy được sản xuất dưới một công nghệ hiện đại.

Ưu điểm của máy phát điện Denyo là: Máy vận hành ổn định, có hiệu suất cao, hoạt động bền bỉ, lâu dài. Đặc biệt sản phẩm giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn, ít ô nhiễm môi trường.

Trên đây là 4 hãng máy phát điện đang được bán tại Việt Nam, và được người dùng tin tưởng và sử dụng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu chọn mua cho mình một sản phẩm máy phát điện thì hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH Thiết bị công nghệ Bình Minh là nhà phân phối máy phát điện Hyundai chính hãng tại Việt Nam. Giúp mang đến cho người dùng các sản phẩm máy phát điện chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất.

Xem thêm >>>>

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829