Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Sửa chữa máy phát điện

Do nhu cầu ngày càng tăng về các loại máy phát điện nhằm đảm bảo sự ổn định và chủ động ngay cả khi mạng lưới điện bị mất mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn bị cung cấp và phân phối thiết bị này. Tuy nhiên, do lợi nhuận mang lại mà nhiều cửa hàng hay cơ sở kinh doanh bán các sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thậm chí là hàng đã qua sử dụng, sửa chữa. Nếu người tiêu dùng mua phải những sản phẩm này sẽ không đảm bảo về độ bền, sự an toàn và tính năng sử dụng. Do đó, việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị bán máy phát điện giá rẻ – uy tín – chất lượng là hết sức cần thiết và quan trọng.

Nắm bắt nhu cầu này, Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh nhận trách nhiệm phân phối chính thức các dòng máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam với nhiều loại công suất, phù hợp tất cả các mục đích sử dụng của khách hàng. Đến với Bình Minh, quý khách có thể tìm được một dịch vụ khép kín từ: mua – bán – sửa – chữa – cho thuê – bảo trì – bảo hành các loại máy phát điện mang thương hiệu Huydai danh tiếng. Với nhiều năm kình nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – sửa chữa máy phát điện cùng đội ngũ công nhân, kỹ sư, chuyên gia tay nghề cao có thái độ nhiệt tình, thân thiện đang ngày chiếm được lòng tin và tin cảm của tất cả mọi khách hàng.


Sử dụng máy phát điện khi cần thiết là nhu cầu không thể thiếu đối với mọi gia đình. Trong quá trình sử dụng, vì nhiều nguyên nhân có thể làm cho các máy phát điện phát sinh các trục trặc hoặc hỏng hóc. Với thế manh là đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, thân thiện, thấu hiểu rõ nhiều dòng máy khác nhau, Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh sẽ giúp tối ưu hóa hoạt động cũng như tăng tuổi thọ của mỗi chiếc máy phát điện. Đặc biệt, chúng tôi sẽ thiết kế và cung cấp kế hoạch bảo hành – bảo dưỡng theo từng loại máy và phù hợp với ngân sách của khách hàng. Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi bao gồm:

– Thay thế tất cả phụ tùng linh kiện máy phát điện.
– Bo Automatic Star ( tự động đề).
– Lắp đặt tủ hòa, tủ ATS,..
– Bo sạc acquy ( Sạc bình ).
– Sơn sửa, đại tu tổ máy , máy phát điện…
– Sửa chữa: bộ tản nhiệt, két nước…
– Thay màn hình điều khiển ( comap, deepsea, smargen…)
– Bo ổ ga ( bo điều tốc độ).
– Thay mạch AVR, thay bo máy…
– Quấn sửa đầu phát (dinamo).

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829