Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Những lỗi cơ bản thường gặp của máy phát điện

Những lỗi cơ bản của máy phát điện và cách khắc phục dành cho tất cả mọi người. Máy phát điện hyundai khuyên mọi người nên dùng.

Lỗi cơ bản đầu tiên: Đề ( khởi động) máy phát điện nhưng nó không nổ.

Máy phát điện cũng giống như chiếc xe máy của chúng ta vậy. Đầu tiên chúng ta cần làm là phải kiểm tra bugi, xem nó còn hoạt động tốt hay không? Nếu nó hỏng thì thay cái mới, còn không phải làm sạch nó bằng xăng.

– Xem nhiên liệu trong máy cũng như lọc gió. Tấm lọc gio chũng ta cũng cần nên vệ sinh sạch sẽ lau chùi cẩn thận.
– Kiểm tra những chỗ xả nhớt của máy, xem con ốc nhớt và những ren máy có bị gỉ hay không? Nếu có thì ta vệ sinh cho nó, và đồng thời dùng keo non quấn quanh con ốc nhiều lần và phải siết thật chặt. Hạn chế nhớt chảy ra từ chỗ xả nhớt.

Máy phát điện bị chảy nhớt

Lỗi cơ bản thứ hai: Màn hình đồng hồ điện không lên hoặc báo không đủ điện áp.

– Màn đồng hồ điện không lên chỉ có nguyên nhân là nó đã hỏng. Và cần thay mới một cái khác gắn vào may phat dien. Nếu đồng hồng báo không đủ điện áp thì chỉ có hai nguyên nhân sau: Dùng nhiên liệu không đúng với máy hoặc có thể nhiên liệu bị bám bẩn bởi khí, nước bẩn…Chúng ta cần xả vì vậy ta nên xả hết nhiên liệu và mua đúng nhiên liệu.
Nguyên nhân thứ hai là: máy chạy quá chậm cần phải tăng ga, nếu tăng ga mà điện áp không đủ thì ta nên kiểm tra lại dây đai của máy phát điện. Có thể dây đai bị chùng, bị lỏng thì ta cần phải tiến hành điểu chỉnh lại cho đúng.

Lỗi cơ bản thứ ba: Khi đóng tải, điện áp và tần số không ổn định.

Khi bơm nhiên liệu vào buồng đốt của động cơ máy phát điện. Không điều chỉnh đúng mức quy định của nhà sản xuất như: xăng gió, nhớt, hoặc kim phun. Hoặc do bộ tự động ổn định điện áp, AVR quá tải thường xuyên dẫn đến mất khả năng tự điều chỉnh.
Hi vọng với ba lỗi cơ bản trên, sau khi đọc xong các bạn có thể tự sửa chữa được máy phát điện của doanh nghiệp, công ty mình mà không phải mất tiền thuê nhân viên đến bảo trì, tốn kém.

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829