Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Cung cấp Máy phát điện tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một vùng đất nằm trên dải đất miền Trung, cách thủ đô Hà Nội 340 km về phía nam. Với vị trí địa lý phía nam sông Lam, thiên nhiên không mấy ưu đãi, nhưng Hà Tĩnh lại được coi là nơi “địa linh nhân kiệt”. Có rất nhiều anh hùng, danh nhân của dân tộc xuất thân từ vùng đất Hà Tĩnh, trong đó nổi tiếng nhất là đại thi hào Nguyễn Du, tác giả của bộ Truyện Kiều đến bây giờ vẫn là đề tài phân tích khó nhằn của học sinh, sinh viên Việt Nam.


Tuy còn nhiều khó khăn nhưng với Khu kinh tế Vũng Áng được xem là khu kinh tế ven biển trọng điểm quốc gia, nhiều di tích lịch sử, đặc biệt là chùa Hương Tích thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm, cùng nhiều tuyến giao thông huyết mạch, cảng và cửa sông lớn, tiềm năng phát triển của Hà Tĩnh được coi là rất lớn.

Muốn kinh tế phát triển thì công thương phải phát triển. Muốn công thương phát triển thì công nghệ phải phát triển. Muốn công nghệ phát triển thì không thể thiếu điện. Nhưng Hà Tĩnh là tỉnh hàng năm đều phải chịu nhiều thiên tai, bão gió nên tình trạng mất điện là điều không thể tránh khỏi. Những lúc như thế, chuẩn bị một nguồn điện dự phòng máy phát điện luôn luôn là một lựa chọn bắt buộc.

Với ưu điểm vượt trội: tiết kiệm năng lượng, chắc chắn, công suất đa dạng, thiết kế nhỏ gọn hiệu quả, chất lượng  tiêu chuẩn, máy phát điện Hyundai do Công ty THHH thiết bị công nghệ Bình Minh phân phối chính Cung cấp Máy phát điện tại Hà Tĩnh

Máy phát điện Huyndai :

+ Tuổi thọ và độ bền của máy cao.
+ Bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng thiếu nhiên liệu khi đang sử dụng vì máy phát điện Huyndai có dung tích bình nhiên liệu rất lớn.
+ Được thiết kế với kim phun nhiên liệu hiện đại, dòng máy phát điện Hyundai tiết kiệm tối đa nhiên liệu, đảm bảo hiệu quả làm việc của máy phát điện.
+ Giá thành hợp lý: máy phát điện Hyundai có giá thành hợp lý hơn so với các dòng máy phát điện khác đảm bảo phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Chúng tôi xin cam kết cung cấp:
_ Máy phát điện Hyundai chính hãng 100%
_ Máy nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc, mới 100%
_ Đầy đủ chứng từ, giấy tờ CO, CQ…
_ Chính sách giá cạnh tranh nhất
_ Chính sách bảo hành tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH
Địa chỉ chính: 34 Nguyễn Khánh Toàn – Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội
Số điện thoại: (04) 3791 5616 và 3791 5617

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829