Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Hướng dẫn chọn máy phát điện giá rẻ

Máy phát điện đã từng là một thiết bị cồng kềnh và xa xỉ. Nhưng cũng giống như điện thoại, máy tính hay TV, công nghệ mới đồng nghĩa với việc bạn có thể tận hưởng những tính năng mà vài năm trước bạn phải tốn rất nhiều tiền để sở hữu. Máy phát điện giờ đây đã phổ biến và rẻ hơn rất nhiều. Bài viết này sẽ cho bạn vài gợi ý để chọn 1 chiếc máy đáp ứng được nhu cầu mà giá thành vẫn hợp lý.


1. Nghiên cứu thương hiệu

Bạn hoàn toàn có thể mua được 1 chiếc máy phát giá cực rẻ, chỉ vài triệu tại cửa hàng bán máy cũ hay các trang web trôi nổi thượng vàng hạ cám. Vấn đề chỉ là liệu bạn có đảm bảo chiếc máy đó có thể hoạt động bền bỉ hay không? Đó là lý do mà bạn chỉ nên tin dùng những thương hiệu phổ biến, uy tín như Hyundai, Honda, Yamaha…
Đừng lo là thương hiệu nổi tiếng thì giá sẽ đắt. Rất nhiều dòng máy của Hyundai có giá rẻ vì nó được sản xuất ở Trung Quốc. Cái mác “Made in China” không phải lúc nào cũng có nghĩa là hàng kém chất lượng. Những thương hiệu nổi tiếng luôn có quy trình giám sát ngặt nghèo và Trung Quốc hiện tại có những tiêu chuẩn tốt nhất thế giới để đáp ứng quy trình đó.

2. Kiểm tra nguồn gốc

Không nên ham rẻ mua máy không rõ nguồn gốc. Những loại máy đó thường không đảm bảo công suất thực ghi trên máy, không hiếm những chiếc máy ghi 5Kw nhưng thực ra chỉ phát được 3Kw, sự chênh lệch này chẳng mấy sẽ phá hủy những thiết bị điện trong nhà bạn.

Thêm 1 vấn đề nữa là máy không nguồn gốc sẽ không có bảo hành, thậm chí khó tìm phụ tùng thay thế khi sửa chữa. Hậu quả, một là bạn tốn chi phí còn nhiều hơn khi mua máy, hai là bị bỏ lại với một chiếc máy vô dụng.

3. Xác định mục đích và tần suất sử dụng.

Nhìn chung, máy phát điện lớn hơn, mạnh hơn thì thông thường giá thành sẽ đắt hơn. Vậy nên cách tốt nhất để tiết kiệm tiền là chỉ mua máy có công suất phù hợp, thường là cao hơn 10 – 25% so với công suất thực tế mà bạn cần.

Bạn cũng nên chú ý đến tần suất sử dụng máy, máy có thiết kế chịu được việc sử dụng thường xuyên, liên tục sẽ đắt hơn máy thường 1 chút nhưng tuổi thọ lại cao hơn nhiều.

Trên đây là 1 số gợi ý mà bạn nên biết, càng biết nhiều thông tin, bạn càng có nhiều cơ hội hơn để tìm kiếm một máy phát điện giá rẻ, giá trị phù hợp với ngân sách tài chính và nhu cầu của bạn.

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829