Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Kỳ lạ: máy phát điện chạy bằng nước

Bạn đã bao giờ nghe máy phát điện chạy bằng nước? Máy phát điện chạy bằng nước của TS Nguyễn Chánh Khê mới sáng chế làm xôn xao dư luận.

Kỳ lạ: Máy phát điện chạy bằng nước

Đã bao giờ bạn nghĩ máy phát điện chạy bằng nước? Chắc là chưa đúng không nào. Thậm chí có người khi nói về vấn đề này lại cho nó là…hoang tưởng. Vậy mà, ngay tại đất nước Việt Nam chúng mình, chứ không là một đấy nước xa lạ nào, lại sáng chế ra được máy phát điện chạy bằng nước. Sự sáng chế này chính là công sức của TS Nguyễn Chánh Khê.

Sáng chế may phat dien chạy bằng nước theo công bố của TS Nguyễn Chánh Khê, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Các nhà khoa học cũng đặt ra nhiều câu hỏi, làm sáng tỏ sáng chế này.

Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu, chủ tịch Hội đồng khoa học ngành Khoa học vật liệu kết luận rằng, công trình khoa học chính là tìm ra một phương pháp mới để tạo ra hydro từ nước, sau đó sử dụng hydro làm nhiên liệu để phát điện. Đây không phải là việc làm ra một máy phát điện chạy bằng nước.

Mô hình máy phát điện chạy bằng nước

TS Nguyễn Văn Khê đã tạo ra được một chất rắn, có cấu trúc nano. Chất này trực tiếp tiếp xúc với nước tạo ra một phản ứng hóa học có hydro. Năng lượng có sẵn trong chất rắn đủ để tách hydro từ nước. Điều này cũng rất phù hợp với định luật bảo toàn năng lượng.
Phản ứng hóa học xảy ra xong, chất rắn lập tức biến mất, sinh ra chất khác. TS Nguyễn Văn Khê tái chế lại cấu trúc nano. Mấu chốt quan trọng trong sáng chế này chính là khâu chế tạo chất rắng cấu trúc nano. Trước khi đăng ký xong quyền bảo hộ sở hữu trí tuệ, chất rắn có cấu trúc nano này được giữ bí mật.
Tuy chất rắn có cấu trúc nano vẫn chưa được “ sáng tỏ” nhưng với các nhà khoa học việc tìm ra được một chất mới phản ứng với nước tạo ra hydro là một kết quả khoa học hêt sức lý thú.Thêm một tin vui nữa là Sở khoa học công nghệ TP quyết định cấp kinh phí để cho TS Nguyễn Văn Khê tiếp tục nghiên cứu để hoàn thiện công nghệ và chế tạo ra được một máy phát điện hoạt động theo phương pháp mới.

Trước khi chờ đợi để sử dụng máy phát điện chạy bằng nước của TS Khê, chúng ta cũng cần nên chọn cho mình những chiếc máy phát điện khác đúng không nào. Hãy tới Công ty TNHH TBCN Bình Minh để tìm hiểu, chime ngưỡng những dòngmáy phát điện huyndai được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, với giá cả, uy tín, phải chăng.

Xem thêm >>>>

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829