Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty TNHH Thiết Bị Công nghệ Bình Minh với chủ đề “Vững nền tảng – Sáng tương tai”

Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh (Bình Minh Group) được diễn ra vào 2 ngày 09 – 10.10.2022 tại khu du lịch sinh thái Thung Nham, tỉnh Ninh Bình với chủ đề “Vững nền tảng – Sáng tương lai”. So với đời người thì 15 năm chỉ là bước khởi đầu, nhưng với Doanh nghiệp 15 năm là cả một chặng đường dài có rất nhiều sự thay đổi, lớn mạnh đi cùng với vô vàn sự chông gai, thử thách. Đây không chỉ là thời khắc quan trọng mà còn là mốc son đáng nhớ mở ra chặng đường phát triển mới của Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh (Bình Minh Group).

Ảnh chụp của tập thể của CBNV Binh Minh Group 

Ảnh chụp của tập thể của CBNV Binh Minh Group

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của hơn 130 khách quý, gồm lãnh đạo Bình Minh Group, Công ty Cổ phần Hyundai Việt Thanh Hà Nội và CN Sài Gòn, Công ty Cổ phần Hyundai Văn Hồng Thanh Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Hyundai Nhật Năng Sài Gòn, Công ty TNHH thiết bị công nghệ Đại Trường Thành Sài Gòn cùng các vị khách Quý và toàn thể cán bộ – công nhân viên của các chi nhánh ở 3 miền Bắc – Trung – Nam trong hệ thống Bình Minh Group. Ngoài ra, trong buổi lễ còn có đại diện của hãng Hyundai, Baudouin tham sự. Đây cũng là dịp để tri ân những đóng góp, cống hiến của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong hệ thống công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh (Bình Minh Group) cũng như sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác chiến lược trong chặng đường vừa qua.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc – Công ty TNHH Thiết Bị Công nghệ Bình Minh (BinhMinh Group) – ông Đinh Viết Văn đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của công ty trong suốt 15 năm. Đồng thời, ông cũng thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các vị khách quý, các cơ quan ban ngành và các đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Bình Minh Group trong suốt chặng đường 15 năm vừa qua.

Được thành lập từ năm 2007 sau 15 năm dựng xây và phát triển, đến nay Binh Minh Group đã xây dựng được hệ thống các công ty thành viên, đối tác chiến lược trong việc phân phối nhãn hàng Máy Phát điện, bộ lưu điện HYUNDAI. Đơn vị có 3 trụ sở chính nằm tại Hà Nội – Đà Nẵng – Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) góp phần đáng kể giúp Binh Minh Group giữ vững vị thế hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh phân phối Máy Phát điện, bộ lưu điện HYUNDAI tại Việt Nam. Cũng trong đầu năm 2022, Binh Minh Group cũng đã ký kết hợp tác phân phối độc quyền toàn diện dải động cơ máy Phát điện thương hiệu Baudouin Pháp – Sản xuất tại Ấn Độ, một trong 3 Thương hiệu hàng đầu của Pháp trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm động cơ máy phát điện, máy thủy trên thế giới.

Le Ky Niem 15 Nam Thanh Lap Cong Ty Tnhh Thiet Bi Cong Nghe Binh Minh 3

Đại diện hãng Baudouin tại Việt Nam tặng hoa chúc mừng sinh nhật tuổi 15 của Binh Minh Group.

15 năm – một chặng đường tuy không lớn nhưng cũng phải là nhỏ, đủ để đánh giá năng lực của một doanh nghiệp trên thương trường. Với những định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo cũng sự nỗ lực của CBCNV, Binh Minh Group đã trở thành một trong những nhà sản xuất máy phát điện thương hiệu BMG Power (BINH MINH) ngày càng lớn mạnh tại thị trường Việt Nam. Cùng với đó, năng lực cung ứng của công ty cũng được nâng cao lên đến 10.000 máy phát điện, bộ lưu điện đảm bảo việc đáp ứng đầy đủ và kịp thời cho thị trường trong nước.

Với hệ thống phân phối phát triển rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, kéo dài từ Hà Giang đến Mũi Cà Mau, các sản phẩm phát điện thương hiệu HYUNDAI, thương hiệu BMG Power (BINH MINH) sử dụng động cơ HYUNDAI và BAUDOUIN đã được tin dùng và góp mặt trong hàng loạt công trình, dự án trọng điểm trên thị trường cả nước, đúng với phương châm “Chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng”.

15 năm – một chặng đường với vô vàn sự đổi thay, chông gai và thử thách, Binh Minh Group vẫn tiếp tục phấn đấu, sẵn sàng vươn ra “biển lớn” để khẳng định vị thế là thương hiệu sản xuất, kinh doanh các sản phẩm phát điện thương hiệu BMG Power (BINH MINH) hàng đầu Việt Nam.

Trong dịp kỷ niệm niệm 15 năm thành lập Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh (Binh Minh Group) các hoạt động tập thể cũng đã diễn ra như Giải bóng đá giao lưu giữa 2 miền Nam và Bắc của các thành viên, hoạt động giao lưu văn nghệ, hoạt động tham quan quần thể danh thắng Tràng An, hoạt động tham gia khám phá khu Du lịch sinh thái và vườn Chim Thung Nham tại tỉnh Ninh Bình.

Chuyến hành trình Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập của Binh Minh Group kết thúc tốt đẹp và như lời Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc nói: “Chúng ta sẽ có nhiều chuyến đi ý nghĩa hơn nữa”. Để kết nối tinh thần đoàn kết của tất cả CBNV trong hệ thống Binh Minh Group ở 3 miền Bắc – Trung – Nam sẽ cố gắng cống hiến và đóng góp nhiều hơn nữa, chung tay xây dựng Binh Minh Group ngày càng lớn mạnh.

Chúng ta cùng chúc cho Binh Minh Group ngày càng lớn mạnh như chủ đề “ Vững nền tảng – Sáng tương lai ” lần này để cùng nắm tay nhau hướng tới những lần kỷ niệm 20, 30, 50, 100 năm tiếp theo.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH

  • Trụ sở chính: Số 31, Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Website: mayphatnhapkhau.vn
  • Nhà máy sản xuất – Lắp ráp: Khu công nghiệp Lai xá – Hoài Đức – TP Hà Nội

Một số hình ảnh hoạt động của CBCNV của hệ thống Bình Minh Group diễn ra trong 2 ngày 09 – 10/10/2022 tại Ninh Bình.

Le Ky Niem 15 Nam Thanh Lap Cong Ty Tnhh Thiet Bi Cong Nghe Binh Minh 1 (1)

Không gian địa điểm tổ chức Gala Dinner

Le Ky Niem 15 Nam Thanh Lap Cong Ty Tnhh Thiet Bi Cong Nghe Binh Minh 5 (1)

Ban lãnh đạo đại diện thổi nến chúc mình sinh nhật Tuổi 15 của Bình Minh Group

Le Ky Niem 15 Nam Thanh Lap Cong Ty Tnhh Thiet Bi Cong Nghe Binh Minh 5

Chủ tịch HDQT Đinh Viết Văn khai tiệc

Le Ky Niem 15 Nam Thanh Lap Cong Ty Tnhh Thiet Bi Cong Nghe Binh Minh 2

Chị Thảo – Cựu nhân viên của BMG đến tham dự và tặng hoa mừng sinh nhật BMG tuổi 15

Le Ky Niem 15 Nam Thanh Lap Cong Ty Tnhh Thiet Bi Cong Nghe Binh Minh 4

Chủ tịch HĐQT Đinh Viết Văn trao giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất

Le Ky Niem 15 Nam Thanh Lap Cong Ty Tnhh Thiet Bi Cong Nghe Binh Minh 11

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của CBCNV Mình Minh Group

Le Ky Niem 15 Nam Thanh Lap Cong Ty Tnhh Thiet Bi Cong Nghe Binh Minh 8 (1)

Đoàn thăm quan Di sản Tràng An – Ninh Bình

Le Ky Niem 15 Nam Thanh Lap Cong Ty Tnhh Thiet Bi Cong Nghe Binh Minh 7

CBCNV của Bình Minh Group tham gia hoạt động team building

Le Ky Niem 15 Nam Thanh Lap Cong Ty Tnhh Thiet Bi Cong Nghe Binh Minh 8 (2)

Le Ky Niem 15 Nam Thanh Lap Cong Ty Tnhh Thiet Bi Cong Nghe Binh Minh 10

CBCNV thăm quan Vườn chim Thung Nham – Ninh Bình

Le Ky Niem 15 Nam Thanh Lap Cong Ty Tnhh Thiet Bi Cong Nghe Binh Minh 9

Hoạt động thăm quan Vườn chim Thung Nham – Ninh Bình

Kết thúc chuyến đi 2 ngày 1 đêm mừng sinh nhật tuổi 15 của Bình Minh Group

Kết thúc chuyến đi 2 ngày 1 đêm mừng sinh nhật tuổi 15 của Bình Minh Group

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829