Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Cung cấp máy phát điện Sơn La chính hãng

Là tỉnh lớn nhất khu vực miền núi Tây Bắc, lớn thứ 3 Việt Nam và có đường biên giới giáp Lào dài đến 250km, Sơn La hiện tại là một trong những tỉnh có vị trí chiến lược quan trọng nhất Việt Nam.

Có độ cao trung bình 600 – 700m so với mặt biển, địa hình chia cắt sâu và mạnh, hình thành nhiều tiểu vùng khí hậu, cho phép Sơn La phát triển một nền sản xuất nông – lâm nghiệp phong phú. Vùng cao nguyên Mộc Châu phù hợp với cây trồng và vật nuôi vùng ôn đới. Vùng dọc sông Đà phù hợp với cây rừng nhiệt đới xanh quanh năm. Rừng Sơn La có nhiều nguồn gen động thực vật quí hiếm và các khu rừng đặc dụng có giá trị nghiên cứu khoa học như Sốp Cộp, Xuân Nha (Mộc Châu), Tà Xùa (Bắc Yên), Co Pia (Thuận Châu).

Do vị trí địa lý đặc thù, Sơn La hiện có 12 dân tộc anh em cùng sinh sống, tạo ra bản sắc văn hóa, ẩm thực, lễ hội rất phong phú, đa dạng, thu hút nhiều du khách đến thăm quan du lịch văn hóa, ngắm cảnh. Điểm nhấn khi đến với Sơn La là cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) nơi hội tụ đủ những điều kiện để trở thành một điểm đến du lịch sinh thái của vùng núi cao và trung du Bắc Bộ. Tuy vậy, tiềm năng du lịch mới chỉ đang hé lộ và dần được khai thác bước đầu.

Trong guồng quay phát triển đó, tất yếu cần đến sự hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Nhận thức được điều đó, Công ty chúng tôi nhận cung cấp máy phát điện Sơn La với đa dạng mẫu mã, giá cả, chủng loại, công suất, kích cỡ đáp ứng đủ mọi nhu cầu của tất cả khách hàng.

Với nhiều đặc điểm nổi bật sau:

-Thiết kế đảm bảo nhỏ gọn, tiện dụng.
– Hiệu suất tuyệt vời: Hệ thống kích thích tăng cường và bảo vệ chống ngắt mạch
– Kinh tế: Thiết kế ít phụ tùng và sử dụng những linh kiện phổ biến nhất trên thị trường dẫn đến giá trẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng
– Dễ bảo trì và sửa chữa: Phần lõi không ảnh hưởng đến công việc sửa chữa, AVR có thể được thay thế một cách dễ dàng, kiểm tra đi-ốt không cần tháo rời rotor

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm mua một dòng máy phát điện với giá bình dân, chạy ổn định và có độ bền cao thì máy phát điện Hyundai chính là một lựa chọn thích hợp nhất.

Khi mua máy phát điện tại Công ty chúng tôi, Qúy khách hàng sẽ nhận được cam kết:
_ Hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100%
_ Đầy đủ chứng từ, giấy tờ CO, CQ…
_ Giá cả cạnh tranh nhất
_ Chính sách bảo hành tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH
Địa chỉ: Số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: (04) 3791 5616; 3791 5617

Liên hệ : 0941 055 829 – 0987 663 105

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829