Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Top 5 thương hiệu bộ lưu điện UPS chất lượng nhất 2023

Đối với xu hướng công nghệ, hiện đại hóa trong thời buổi hội nhập hiện nay, các thiết bị điện tử càng ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng ở bất cứ đâu. Để các thiết bị công nghệ điện tử hoạt động và vận hành tốt nhất cũng như đảm bảo được tuổi thọ và sự an toàn khi sử dụng. Bộ lưu điện hay còn gọi là bộ tích điện đang là dòng sản phẩm được chú ý nhiều nhất hiện nay. Với tính năng lưu điện, cấp điện dự phòng tự động ổn định và liên tục trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn đang tìm hiểu về các sản phẩm bộ lưu điện UPS trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo top 7 thương hiệu bộ lưu điện UPS chất lượng nhất năm 2023 ngay trong bài viết sau.

1, Tìm hiểu chung về Bộ lưu điện UPS

Bộ lưu điện UPS (Uninterruptible Power Supply) là một thiết bị vô cùng quan trọng trong việc cung cấp nguồn điện Backup tự động cho các thiết bị điện tử khỏi sự cố như mất điện, chập điện và sụt áp. UPS được sử dụng rất nhiều để kết nối với các thiết bị như: máy tính, máy chủ, hệ thống serve, viễn thông hay những thiết bị nhạy cảm như máy móc y tế,…

Ngoài ra, bộ lưu điện tích hợp các tính năng chống nhiễu, chống nước, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Cổng kết nối hiện đại giúp người dùng có thể quản lý UPS một cách hiệu quả nhất.

Ups 3kva Online Hyundai Hd 3KR9

2, Lựa chọn bộ lưu điện UPS sao cho phù hợp nhất

Bạn đang tìm hiểu về Bộ tích điện nhưng vẫn chưa lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho các thiết bị điện của mình. Dưới đây là một số cách lựa chọn bộ lưu điện phù hợp với nhu cầu sử dụng và dòng công suất của thiết bị đó.

Xác định nhu cầu sử dụng bộ lưu điện UPS

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, nhất là các dòng sản phẩm về công nghệ. Các bạn cần xác định nhu cầu sử dụng UPS của mình, bạn muốn sử dụng cho mục đích gì? Dùng cho thiết bị nào? Đó là những vấn đề cần làm rõ ràng trước khi sắm cho doanh nghiệp của mình UPS phù hợp.

Bước đầu tiên trong việc lựa chọn bộ lưu điện chúng là xác định nhu cầu sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng công suất, kích thước và chức năng chuẩn nhất cho cá thiết bị công nghệ.

Xác định thời gian sử dụng

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn bộ lưu điện là thời gian sử dụng của thiết bị điện tử của bạn. Nếu bạn chỉ cần bộ lưu điện cung cấp năng lượng trong vài phút để lưu trữ dữ liệu hoặc tắt thiết bị an toàn, bộ lưu điện có thể có dung lượng thấp hơn. Nếu thiết bị của bạn cần sử dụng liên tục trong một khoảng thời gian dài, bạn cần chọn bộ lưu điện có dung lượng lớn hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp thêm bình ắc quy bên ngoài để hỗ trợ và kéo dài thời gian lưu điện hơn.

Chọn loại bộ lưu điện phù hợp

Bộ lưu điện có 3 loại: UPS Offline với công nghệ Line-interactive, UPS Online và UPS Offline. Tuy nhiên, hiện nay bộ lưu điện UPS online và Offline thường được sử dụng nhiều hơn so với UPS Offline Line-Interactive.

  • Bộ lưu điện offline thường được sử dụng để bảo vệ các thiết bị điện tử nhỏ hoặc tại gia như máy tính, camera,…. Nó có thể cung cấp năng lượng dự phòng trong trường hợp mất điện, nhưng thời gian phản hồi có thể chậm hơn so với bộ lưu điện online.
  • Bộ lưu điện online thường được sử dụng đối với các thiết bị điện tử có công suất lớn hơn hoặc các thiết bị quan trọng như truyền hình viễn thông, hệ thống data máy chủ, thiết bị giao dịch ngân hàng hay các thiết bị ý tế,…

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà bạn cần xem xét nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn loại bộ lưu điện phù hợp nhất.

3, Top 5 thương hiệu bộ lưu điện UPS chất lượng nhất 2023

Việc chọn một thương hiệu bộ lưu điện UPS chất lượng đảm bảo giúp cho việc bảo vệ các thiết bị điện tử khỏi các sự cố xảy ra khi mất điện như mất dữ liệu, hư hỏng thiết bị hoặc độ chuyển mạch trễ trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, những thương hiệu bộ lưu điện UPS chất lượng cũng giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian bảo trì. Dưới đây là danh sách Top 7 thương hiệu bộ lưu điện UPS chất lượng nhất 2023:

APC UPS

Bộ lưu điệp UPS chất lượng thương hiệu Apc

Bộ lưu điệp UPS chất lượng thương hiệu Apc

APC có tên tiếng anh là American Power Conversion là thương hiệu bộ lưu điện UPS nổi tiếng tại Mỹ và được đánh giá rất cao bởi chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm của APC có tính ổn định cao và phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. APC UPS có đa dạng các dòng công suất từ 10kva cho tới 50kva,… phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng cho người dùng.

Eaton UPS

Eaton Ups

Bộ lưu điện Eaton Ups

Eaton là một thương hiệu bộ lưu điện UPS có uy tín và được tin tưởng bởi khách hàng trên toàn thế giới. Sản phẩm của Eaton có chất lượng cao, phục vụ cho đa dạng nhu cầu của người sử dụng như cung cấp giải pháp về điện dành cho máy trạm, các loại máy chủ và mạng data từ nhỏ đến lớn,… Sử dụng nhiều đối với các ứng dụng công nghiệp và trung tâm dữ liệu lớn.

CyberPower UPS

Bộ lưu điện UPS Chât lượng thương hiệu Cyberpower

Bộ lưu điện UPS Chât lượng thương hiệu Cyberpower 

Một trong những cái tên cực kỳ phổ biến đối với UPS dòng công suất lớn chuyên dụng cho các lĩnh vực công nghiệp đó là cái tên CyberPower UPS. Đây là dòng sản phẩm tích hợp công nghệ GreenPower tối ưu năng lượng kết hợp với lớp vỏ chống nhiễu và chống thấm nước. Khả năng tự động kết nối ổn định, bảo vệ các thiết bị công nghệ khỏi các vấn đề của hệ thống điện.

Delta UPS

Delta Ups

Bộ lưu điện Delta UPS

Delta là thương hiệu sản xuất bộ lưu điện khá nổi tiếng trên toàn thế giới, Bộ lưu điện UPS Delta có đa dạng các dòng công suất khác nhau. Đây cũng là một trong những sự lựa chọn tối ưu dành cho người tiêu dùng khi muốn mua bộ lưu điện có chất lượng tốt nhất. Với khả năng tự động linh hoạt, vận hành ổn định trong một khoảng thời gian cố định.

Tại thị trường Việt Nam, Delta thịnh hành 2 dòng sản phẩm đó là Delta xuất xứ từ Trung Quốc và Delta xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ. Sản phẩm của Delta được sử dụng phổ biến trong các hệ thống máy chủ, trung tâm dữ liệu và các ứng dụng công nghiệp khác.

Hyundai UPS

Hyundai Ups

Bộ lưu điện Hyundai Ups

Ngoài các thương hiệu UPS trên, Hyundai cũng là một thương hiệu được đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà còn về giá thành sản phẩm. Hyundai là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc sản xuất rất nhiều sản phẩm liên quan tới thiết bị điện tử. Đối với lĩnh vực sản xuất bộ lưu điện, Hyundai cũng có đa dạng các dòng sản phẩm với những thiết kế khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bộ lưu điện Hyundai là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, bảo vệ các thiết bị điện tử và giảm thiểu các rủi ro liên quan đến mất điện và sự cố điện.

Trên đây là những thông tin về top 5 bộ lưu điện chất lượng tốt nhất 2023, chúng tôi hy vọng rằng bài viết sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin để các bạn có thể lựa chọn cho các thiết bị điện tử của mình một dòng sản phẩm lưu điện tốt và chất lượng nhất!

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829