Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Tại sao nên dùng máy phát điện chính hãng?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì điện là thứ không thể thiếu trong đời sống kinh tế – xã hội. Gần như bất cứ hoạt động nào cũng cần dùng đến điện và qua đó, việc sử dụng các thiết bị điện cũng ngày càng phổ biến. Nhưng gần đây, rất nhiều vụ cháy xảy ra ở các khu chung cư đô thị, các xưởng sản xuất mà theo các cơ quan điều tra thì nguyên nhân là do đường dây điện sử dụng cho máy phát điện không đúng với công suất thiết kế gây ra chập cháy.

Sử dụng máy phát điện cũ, không rõ nguồn gốc, xuất sứ rất dễ gây thiệt hại lớn về người và của do chập cháy như vậy. Điển hình như vụ cháy ở khu đô thị Xa-la (Hà Đông) gần đây được cơ quan điều tra xác định là do nổ máy phát điện. Đó chính là lời cảnh tỉnh cho những người đang chủ quan sử dụng máy phát điện không rõ nguồn gốc.

Vậy đâu là phương pháp giải quyết tốt nhất?

Sử dụng máy phát điện chính hãng.

Làm thế nào để mua được máy phát điện chính hãng?

Hãy đến với những công ty phân phối hàng chính hãng, có giấy tờ đảm bảo và uy tín trên thị trường.

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh là nhà phân phối máy phát điện nhập khẩu chính hãng Hyundai Hàn Quốc, một thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩn thiết bị công nghệ, máy móc, động cơ. Các sản phẩm của Hyundai luôn được ưa chuộng trên cả thế giới như: ô tô, máy phát điện, máy công nghiệp… bởi giá thành hợp lý và độ bền cao khi sử dụng.

Máy phát điện Hyundai là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao, đáp ứng được các thông số kĩ thuật cũng như thiết kế phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Các ưu điểm của máy phát điện Hyundai chính hãng

_ Công suất không bị sai lệch, có đủ các dòng máy với công suất đa dạng từ 2kva – 3000kva

_ Điện áp, tần số, hiệu điện thế luôn ổn định

_ Số vòng quay chuẩn theo từng dòng máy

_ Tiết kiệm nhiên liệu

_ Độ ồn thấp

_ Tuổi thọ cao

Là nhà phân phối chính thức máy phát điện Hyundai tại Việt Nam, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Phong 0941 055 829 – 0987 663 105

Xem thêm: máy phát điện công nghiệp vận hành và lắp đặt

 

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829