Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Tại sao máy phát điện công nghiệp Hyundai dẫn đầu về chất lượng?

Dộ tin cậy về chất lương

Thương hiệu Hyundai từ lâu đã góp mặt và trở thành lựa chọn hàng đầu đối với thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất máy phát điện. Với ưu thế vượt trội không chỉ về chất lượng động cơ diezel, thiết kế đa dạng, gọn nhẹ với sự tích hợp các ứng dụng công nghệ mới cũng là một trong những tiêu chí khiến máy phát điện công nghiệp Huyndai luôn đồng hành với mọi khách hàng.

Như chúng ta đã biết, Huyndai là một tập đoàn đa ngành với thế mạnh nổi trội nhất về cơ khí chế tạo máy. Thừa hưởng nền tảng này nên động cơ diesel được hãng trang bị cho dòng sản phẩm máy phát điện công nghiệp Huyndai nổi tiếng với khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định, đặc biệt là khả năng tăng công suất cực đại bởi tính năng turbo mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu ở mức tối đa.

Cấu tạo máy phát điện hyundai

Điểm nổi bật của máy phát điện công nghiệp Huyndai là sự kết hợp hài hòa giữa động cơ diesel do hãng chế tạo, được làm mát bằng không khí và đầu phát chính hãng Stamford. Cùng với hệ thống điều chỉnh điện áp tự động AVR và vỏ siêu chống ồn đồng bộ đã tạo lên tính ưu việt giúp máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài nhưng không tiêu hao quá nhiều nhiên liệu.


Bên cạnh đó, đầu phát xoay chiều máy phát điện Hyundai sử dụng bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR (Auto Voltage Regulator), loại không chổi than (Brushless), tự động kích từ. Công nghệ này đảm bảo điện áp ra luôn ở ngưỡng an toàn cho phép, và người dùng không cần phải lo đến việc thay chổi than định kỳ. Dây cuốn của cuộn stator và rotor đạt các tiêu chuẩn quốc tế về độ dẫn điện, cách điện, từ đó đảm bảo đáp ứng cho thiết bị có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Hầu hết các máy phát điện Huyndai có công suất lớn phục vụ nhu cầu cung cấp điện năng cho dây truyền sản xuất đều được trang bị bảng điều khiển với màn hình LCD, đem lại sự dễ dàng và thân thiện cho người sử dụng, đồng thời tích hợp sẵn chức năng ATS (tự động chuyển nguồn) và các tính năng tiêu chuẩn như chế độ bảo vệ dừng khẩn cấp; cảnh báo: tốc độ động cơ, quá tải, áp suất dầu, nhiệt độ động cơ,… Trên bảng điều khiển này hiển thị đầy đủ thông số cơ bản và cần thiết cho quá trình vận hành an toàn bao gồm: điệp áp ra, dòng điện phụ tải, tần số, công suất chịu tải, nhiệt độ, áp xuất dầu, điện áp ắc quy,…

Về thiết kế cấu tạo, hệ thống khung bệ thiết bị được làm bằng tôn chịu lực dày , do đó máy phát điện Huynđai có bị rung lắc khi vận hành hay bố trí cao su kỹ thuật ở các góc để giảm giật. Trong khi đó, để ngăn ngừa sự oxy hóa đối với thân và vỏ máy, nhà sản xuất đã phủ hóa chất và sơn tĩnh điện lên toàn bộ bề mặt thiết bị.

Vổ chống ồn tiêu chuẩn quốc tế

Vỏ chống ồn của máy phát điện Hyundai được sản xuất đạt các tiêu chuẩn quốc tế về giảm thanh. Tôn dày sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp máy có thể chịu được những thời tiết khắc nghiệt khi phải để ngoài trời mà vỏ không bị ăn mòn. Lớp cách âm sử dụng bông thủy tinh hoặc mút (tùy chọn) đảm bảo cách âm tuyệt đối dù sử dụng full tải hay đặt tại khu đông dân cư.

Xem thêm : Công dụng của máy phát điện công nghiệp

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829