Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Phân phối máy phát điện Tuyên Quang giá tốt

“Mình về mình có nhớ ta/ Mái đình Hồng Thái, cây đa Tân Trào”. Mái đình Hồng Thái, cây đa Tân Trào trong bài thơ Việt Bắc của Tố Hữu là những di tích lịch sử có thật thuộc tỉnh Tuyên Quang, một thời là Thủ đô Khu giải phóng, được Trung ương Đảng và Bác Hồ chọn làm trung tâm của cách mạng cả nước.

Tuyên Quang được ví là hình ảnh thu nhỏ của vùng văn hoá Việt Bắc. Là tỉnh có 22 dân tộc cư trú, ở mỗi cộng đồng các dân tộc sinh sống trên mảnh đất này đều có những nét văn hoá, phong tục tập quán từ lâu đời, đã được hình thành và phát triển qua hàng trăm năm vỡ đất lập bản, lập làng. Chính những nét đặc trưng của văn hoá đã cấu kết trong cộng đồng dân cư, tạo nên những sắc thái riêng biệt và trở thành những di sản văn hóa phi vật thể tiêu biểu, đóng góp cho kho tàng văn hóa của cả nước.

Với một vị trí địa lý đặc biệt, là bản lề nối hai vùng Đông và Tây Bắc Bộ, trải dài từ Bắc xuống Nam, cùng với các nguồn tài nguyên thiên nhiên, truyền thống, lịch sử, văn hóa, cách mạng, Tuyên Quang có nhiều điều kiện để phát triển tốt các loại hình du lịch… Từ lâu Di tích Quốc gia Đặc biệt Tân Trào đã là địa chỉ đỏ không thể thiếu cho các hoạt động du lịch về nguồn. Na Hang cùng các sản phẩm du lịch sinh thái, Mỹ Lâm với nguồn suối khoáng nóng độc đáo cho du lịch nghỉ dưỡng, … cùng các hệ thống đình đền chùa nổi tiếng linh thiêng, Tuyên Quang đã và đang trở thành điểm đến ưa thích của của du khách trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, nền kinh tế của tỉnh hiện nay phát triển chưa xứng với tiềm năng, cơ cấu kinh tế dịch chuyển chậm, phụ thuộc nhiều vào nông – lâm nghiệp, chỉ số PCI đứng thứ 56/63 tỉnh thành.

Công ty THHH thiết bị công nghệ Bình Minh tự hào là nhà phân phối độc quyền chính hãng máy phát điện Hyundai trên cả nước. Chúng tôi nhận cung cấp máy phát điện Tuyên Quang với đầy đủ mọi chủng loại, mẫu mã, công suất, kích cỡ cũng như các mức giá để đáp ứng theo nhu cầu của quý khách.

Khi mua hàng tại Công ty THHH thiết bị công nghệ Bình Minh, Chúng tôi xin cam kết cung cấp:
_ Máy phát điện nhập khẩu chính hãng
_ Máy đồng bộ nguyên chiếc, mới 100%
_ Đầy đủ các giấy tờ, chứng từ về CO, CQ…
_ Đảm bảo chính sách giá cạnh tranh nhất
_ Đảm bảo chính sách bảo hành tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn đầy đủ nhất:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH
Địa chỉ: 34 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: (04) 3791 5616; 3791 5617

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829