Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Cung cấp máy phát điện chính hãng tại Bình Thuận – Xem chi tiết

Bình Thuận có nhiều nhà máy, xí nghiệp nhiều các tòa nhà, là một trong những tỉnh đi đầu nghiên cứu và triển khai năng lượng sạch. Cùng Bình Minh group – Thương hiệu cung cấp máy phát điện công nghiệp top 1 thị trường, điểm qua vài nét về ngành điện của Bình Thuận đặc biệt là máy phát điện tại Bình Thuận.

Tiềm lực phát triển của Bình Thuận

Bình Thuận vô cùng thuận lợi khi được thiên nhiên ưu đãi ban tặng nhiều “món quà vô giá” về địa lý cũng như khoáng sản. Với địa thế này, Bình Thuận đẩy mạnh phát triển kinh tế theo 3 hướng chính: Thủy sản,  Nông – lâm nghiệp, Khoáng sản. Việc không phụ thuộc nhiều vào nông nghiệp giúp kinh tế Bình Thuận phát triển mạnh mẽ. Đi kèm theo đó là nhiều ngành công nghiệp và dịch vụ đi theo và đặc biệt ngành cơ sở giúp các ngành khác phát triển là ngành điện.

máy phát điện tại bình thuận

(máy phát điện tại Bình Thuận)

Nhu cầu sử dụng điện của Bình Thuận

Khi đẩy mạnh phát triển các ngành công nghiệp, lượng tiêu hao điện năng là vô cùng lớn, do vậy những xí nghiệp nhà máy cần có một phương án dự phòng để có thể chủ đông trong công việc. Vậy nhu cầu dự trữ nguồn điện bằng máy phát điện tại Bình Thuận là điều cần thiết

Ngành điện của Bình Thuận được cung cấp điện bởi 3 nguồn chính:

  • Từ nhà máy thủy điện Đại Ninh qua lưới truyền tải 110 KV
  • Từ nhà máy thủy điện Hàm Thuận – Đa Mi qua lưới truyền tải 110 KV
  • Trạm phát điện diesel 3800 KW

Trong đó, cung cấp điện cho khu vực thành phố Phan Thiết có trạm biến áp trung tâm Phan Thiết công suất 50 MVA, và sẽ được nâng cấp mở rộng lên 80-100 MVA.

Nguồn năng lượng điện tai Bình Thuận

( Nguồn năng lượng điện tai Bình Thuận)

Do nhu cầu sử dụng điện năng của Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung là vô cùng lớn, vì vậy nhà máy phong điện (năng lượng điện từ sức gió) đang được xây dựng thử nghiệm tại huyện Tuy Phong.

Giải pháp vấn đề điện năng tại Bình Thuận

Dù biết vấn đề về điện năng là vấn đề nan giải cần phải quyết nhưng đó không phải vấn đề đơn giản. Buộc doanh nghiệp cần phải chủ động trong các vấn đề.

Hiện tại Cty Bình Minh chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền máy phát điện Hyundai tại Bình Thuận nói riêng và cả Việt Nam nói chung.

Đến với cty chúng tôi, các bạn sẽ có sản phẩm chất lượng nhất nhập khẩu nguyên chiếc từ nà máy Hyundai, đội ngũ kỹ thuật được đào đạo từ chuyên gia Hàn Quốc, giá cả tốt nhất thị trường, đầy đủ các loại giấy tờ, tư vấn, hỗ trợ tận tình.

Hình ảnh minh họa máy phát điện dân dụng tại Bình Thuận

(Hình ảnh minh họa máy phát điện dân dụng tại Bình Thuận)

Xem thêm:

máy phát điện tại Khánh Hòa,

Máy phát điện tại Lâm Đồng

Để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi ngay.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH

Địa chỉ: 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Liên hệ: Mr Phong : 0941 055 829

Email: contact@hyundaipower.vn

website: https://mayphatnhapkhau.vn

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829