Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Cung cấp máy phát điện chính hãng giá tốt tại Bình Thuận năm 2024

Với sự phát triển mạnh mẽ, tỉnh Bình Thuận đối diện với vấn đề năng lượng điện cung cấp và tiêu thụ phụ vụ cao. Để giải quyết tình trạng thiếu điện, máy phát điện trở thành lựa chọn hàng đầu. Nhưng làm thế nào để mua máy phát điện tại Bình Thuận? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tiềm lực phát triển của Bình Thuận

Bình Thuận vô cùng thuận lợi khi được thiên nhiên ưu đãi ban tặng nhiều “món quà vô giá” về địa lý cũng như khoáng sản. Với địa thế này, Bình Thuận đẩy mạnh phát triển kinh tế theo 3 hướng chính: Thủy sản, Nông – lâm nghiệp, Khoáng sản. Việc không phụ thuộc nhiều vào nông nghiệp giúp kinh tế Bình Thuận phát triển mạnh mẽ. Đi kèm theo đó là nhiều ngành công nghiệp và dịch vụ đi theo. Đặc biệt ngành cơ sở giúp các ngành khác phát triển là ngành điện.

Điều này đã tạo nên tiềm lực lớn cho sự phát triển nguồn năng lượng điện. Thị trường máy phát điện tại Bình Thuận trở nên nổi trội hơn khi các nhu cầu máy phát điện càng cao.

Nhu cầu năng lượng điện tại Bình Thuận

Ngành điện của tỉnh Bình Thuận được cung cấp điện bởi 3 nguồn chính:

  • Từ nhà máy thủy điện Đại Ninh qua lưới truyền tải 110 KV
  • Từ nhà máy thủy điện Hàm Thuận – Đa Mi qua lưới truyền tải 110 KV
  • Trạm phát điện diesel 3800 KW

Trong đó, cung cấp điện cho khu vực thành phố Phan Thiết có trạm biến áp trung tâm Phan Thiết công suất 50 MVA, và sẽ được nâng cấp mở rộng lên 80 – 100 MVA.

Do nhu cầu sử dụng điện năng của Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung là vô cùng lớn, vì vậy nhà máy phong điện (năng lượng điện từ sức gió) đang được xây dựng thử nghiệm tại huyện Tuy Phong.

Nguồn năng lượng điện tai Bình Thuận

                                                                Nguồn năng lượng điện tại Bình Thuận

Khi đẩy mạnh phát triển các ngành công nghiệp, lượng tiêu hao điện năng vô cùng lớn do vậy những xí nghiệp nhà máy cần có một phương án dự phòng để có thể chủ động trong công việc. Trong khi đó, việc nghiên cứu và triển khai năng lượng sạch vẫn chưa hoàn thiện và ứng dụng phổ biến. Bởi vậy mà nhu cầu dự trữ nguồn điện bằng máy phát điện tại Bình Thuận là điều cần thiết.

Lí giải vấn đề điện năng tại Bình Thuận

Dù biết vấn đề về điện năng là vấn đề nan giải cần phải quyết nhưng đó không phải vấn đề đơn giản. Buộc doanh nghiệp cần phải chủ động trong các vấn đề. Hiện tại công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh là đơn vị phân phối độc quyền máy phát điện Hyundai tại tỉnh Bình Thuận nói riêng và cả Việt Nam nói chung.

Khi lựa chọn đơn vị này, khách hàng sẽ có sản phẩm chất lượng nhất được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Hyundai với đầy đủ các loại giấy tờ. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào đạo từ chuyên gia Hàn Quốc, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tận tình. Bên cạnh đó, máy phát điện do Bình Minh Group cung cấp không qua bất kì khâu trung gian nào bởi vậy máy phát điện chính hãng tại Bình Thuận có giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất so với các đơn vị cung ứng khác. 

Những lợi ích khách hàng khi đến với Bình Minh

  • Công ty thầu, hỗ trợ, liên danh thầu dự án “máy phát điện” chuyên nghiệp với giá cạnh tranh, chất lượng, uy tín. Với Kinh Nghiệm và Năng Lực Đội ngũ cán bộ kỹ thuật trên 100 người. Có trình độ chuyên môn cao và tài chính vững mạnh.
  • Khách hàng có nhu cầu mở đại lý kinh doanh “ Máy phát điện HYUNDAI” sẽ có giá và chế độ ưu đãi đặc biệt…
  • Khách hàng có nhu cầu “ mua máy phát điện “ sử dụng cho gia đình, văn phòng, cơ quan xí nghiệp…vui lòng liên hệ để được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt và sử dụng hàng HYUNDAI chính hãng.
  • Tất cả các sản phẩm máy phát điện của công ty đựợc bảo hành chính hãng 12 tháng. Và vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh

Địa chỉ: số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: (04) 379 5616; 379 5617

Fax: (04) 379 5302;

Email: contact@hyundaipower.vn

Website: https://mayphatnhapkhau.vn

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829