Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Máy phát điện Ninh Bình nhập khẩu chính hãng

Vùng đất Ninh Bình xưa là kinh đô của Việt Nam giai đoạn 968 – 1010 với 3 triều đại Đinh, Tiền Lê, Tiền Lý và cũng là địa bàn quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử. Năm 2015, Ninh Bình là tỉnh đầu tiên của đồng bằng sông Hồng có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Ninh Bình, Tam Điệp).

Ninh Bình hiện nay là vị trí trọng tâm của vùng cửa ngõ miền Bắc và vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, là nút giao của 9 tuyến quốc lộ, 3 tuyến đường cao tốc và nằm trên tuyến đường sắt Bắc – Nam. Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa, sở hữu 2 khu vực là di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESSCO công nhận (quần thể di sản thế giới Tràng An và khu dự trữ sinh quyển thế giới Bãi Ngang – Cồn Nổi), cùng với nhiều danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng, Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng.


Ngoài tiềm năng du lịch đang phát triển không ngừng, Ninh Bình còn có thế mạnh về nhiều ngành công nghiệp vật liệu xây dựng nhờ nguồn đá vôi dồi dào. Hiện toàn tỉnh có 7 khu công nghiệp và 22 cụm công nghiệp thu hút được nguồn đầu tư lớn từ trong nước và nước ngoài. Năm 2015, Ninh Bình là địa phương đứng thứ 6 ở Việt Nam chỉ sau Tp HCM, Hà Nội, Bình Dương, Quảng Ninh, Đồng Nai về số doanh nghiệp tư nhân lớn trong tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, chỉ số PCI liên tục nằm trong top đầu miền Bắc.

Nhận thấy nhu cầu máy phát điện lớn của tỉnh, Công ty THHH thiết bị công nghệ Bình Minh nhận cung cấp máy phát điện tại Ninh Bình với đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại, công suất, kích cỡ để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Khi sử dụng máy phát điện của chúng tôi, Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về cam kết:
_ Hàng chính hãng 100%
_ Máy nhập khẩu mới 100%
_ Đầy đủ chứng từ, giấy tờ.
_ Chính sách giá tốt nhất thị trường.
_ Chính sách bảo hành, hậu mãi lâu dài nhất.

Với những đặc điểm như: nhỏ gọn, dễ sử dụng, giá thành rẻ, tiết kiệm năng lượng, máy phát điện Hyundai sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất cho bạn và gia đình.

– Cấu trúc tốt nhất: Thiết kế tuyệt vời đảm bảo sự nhỏ gọn và tiện dụng, dễ vận chuyển
– Hiệu suất tuyệt vời: Hệ thống kích thích tăng cường và bảo vệ chống ngắt mạch
– Thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu
– Sức mạnh và hiệu năng tốc độ hoàn hảo
– Vận hành xuất sắc, chất lượng vận hành đáng tin cậy, dễ dàng bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ tùng.

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829