Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Máy Phát Điện Chính Hãng Tại Tiền Giang – Máy Phát Điện Nhập Khẩu

Tiền Giang là một trong những vựa lúa lớn của Đồng bằng sông cửu long. Tiền Giang có những lợi thế vô cùng đặc biệt thúc đẩy thương mại và sản xuất. Điện năng ở Tiền Giang cũng phát triển, tuy nhiên việc thiếu điện là không thể tránh khỏi. Bình Minh Group chuyên cung cấp máy phát điện chính hãng tại Tiền Giang.

Những lo âu về Máy phát điện chính hãng tại Tiền Giang

Máy phát điện chính hãng tại Tiền Giang không thiếu. Tuy nhiên máy phát điện nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc, bảo hành chính hãng, chính sách phù hợp thì không phải đơn vị nào cũng có.

Không phải người dân không có nhu cầu mua máy phát điện chính hãng, chất lượng. Nhưng thường họ còn e dè bởi giá thành, sợ bỏ ra nhiều tiền nhưng không mất điện mấy thì phí. Tuy nhiên khi mua hàng tại Bình Minh Group, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 2000 giờ chạy. Có nghĩa là dù máy bạn không chạy vẫn còn được bảo hành. Đừng lo vấn đề đó!

Về vấn đề giá thành, đồng ý là giá thành máy phát điện chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc ở Tiền Giang có giá cao hơn các dòng máy phát điện khác trên thị trường. Các dòng máy khác có máy chính hãng, có máy lắp ráp, có máy phát điện bãi, có máy cũ. Nhưng tối kỵ nhất là hàng giả hàng nhái.

Bình Minh Group nhà phân phối độc quyền máy phát điện Hyundai trên toàn quốc

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh được thành lập từ năm 2004 tới nay. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm chính hãng máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng 1 mạng lưới chi nhánh, đại lý và trung tâm bảo hành rộng khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam. Có mặt trên khắp 64 tỉnh thành để có thể tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Đội ngũ cán bộ kĩ thuật trên 100 người. Có trình độ chuyên môn cao, có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế đội ngũ cán bộ kĩ thuật của công ty còn là những con người có đầy lòng nhiệt huyết, năng động và luôn tận tình niềm nở khi phục vụ Khách hàng.

Những lợi ích mang lại khi khách hàng lựa chọn sản phẩm máy phát điện của công ty TNHH Thiết bị công nghệ Bình Minh

  • Công ty thầu, hỗ trợ, liên danh thầu dự án “máy phát điện” chuyên nghiệp với giá cạnh tranh, chất lượng, uy tín. Với Kinh Nghiệm và Năng Lực Đội ngũ cán bộ kỹ thuật trên 100 người. Có trình độ chuyên môn cao và tài chính vững mạnh.
  • Khách hàng có nhu cầu mở đại lý kinh doanh “ Máy phát điện HYUNDAI” sẽ có giá và chế độ ưu đãi đặc biệt…
  • Khách hàng có nhu cầu “ mua máy phát điện “ sử dụng cho gia đình, văn phòng, cơ quan xí nghiệp…vui lòng liên hệ để được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt và sử dụng hàng HYUNDAI chính hãng.
  • Tất cả các sản phẩm máy phát điện của công ty đựợc bảo hành chính hãng 12 tháng. Và vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

Chính sách đặc biệt khi mua hàng tại Bình Minh Group

  • Máy phát điện nhập khẩu chính hãng
  • Máy nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc, mới 100%
  • Đầy đủ mọi giấy tờ CO,CQ
  • Chế độ bảo hành của Hyundai trên toàn thế giới (12 tháng hoặc 1000 giờ chạy, đối với máy công nghiệp là 2000 giờ chạy)
  • Chính sách giá tốt nhất
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

 

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829