Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Lưu ý khi chọn mua máy phát điện

Máy phát điện là một thiết bị ngày càng quan trọng mỗi gia đình, doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Khi mà tình trạng thiếu điện ngày càng tăng, cũng như vào mùa cao điểm nắng nóng việc cắt điện xảy ra thường xuyên. Hiện nay, máy phát điện được bày bán rất nhiều ở các cửa hàng nhỏ cũng như trên mạng. Hầu hết những nơi này bán sản phẩm giá rẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nên người tiêu dùng phải hết sức lưu ý khi chọn mua máy phát điện để sử dụng.

Suy nghĩ khi chọn mua máy phát điện của người tiêu dùng

Máy phát điện hiện nay được bày bán ở nhiều nơi và cả ở trên mạng với rất nhiều các mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung chúng đều được bán với giá rất thấp so với máy phát điện chính hãng. Một ngày, trung bình một cửa hàng bán những loại máy phát điện này có thể bán được 1 đến 2 chiếc. Nếu vào thời điểm nắng nóng và lịch cắt điện trở nên dày đặc.

Lưu ý khi mua máy phát điện

Người tiêu dùng thường có suy nghĩ mua máy phát điện giá rẻ nhưng lại không chú trọng đến nguồn gốc xuất xứ

Những khách hàng chọn mua những loại máy phát điện này đa phần đều có quan điểm là “máy phát điện chỉ sử dụng lúc mất điện và một năm chỉ cần sử dụng vài lần nên không cần tìm mua hàng chính hãng”. Chính vì những suy nghĩ này mà rất nhiều người sau khi chọn mua may phat dien lại tốn thêm một khoản tiền để nữa sửa chữa máy bị hư hỏng. Hầu hết những sản phẩm máy phát điện này đều có thời gian bảo hành thấp là chủ yếu là 6 tháng. Không như những loại máy phát điện có nguồn gốc chính hãng, thời gian bảo hành tối thiểu là 12 – 24 tháng hoặc theo giờ 1000 – 2000 giờ tùy theo dòng máy.

Lưu ý khi chọn mua máy phát điện

Nếu có nhu cầu sử dụng điện không nhiều thì có nên chọn mua các loại máy phát điện giá rẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc khi lựa chọn mua máy phát điện.

Cho dù như cầu sử dụng của bạn ít hay sử dụng nhiều trong năm thì cũng nên chọn mua một máy phát điện chính hãng. Bởi nếu bạn chọn mua một máy phát điện không rõ nguồn gốc, xuất xứ bạn sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro như: điện áp không ổn định, máy có tiếng ồn lớn khi chạy lâu, khói ra nhiều… Nếu nguy hiểm hơn có thể gây ra cháy nổ trong thời gian sử dụng do máy hoạt động không được ổn định.

lưu ý khi mua máy phát điện tốt nhất

Máy phát điện không rõ nguồn gốc có thể được lắp ráp thủ công từ những linh kiện không rõ nguồn gốc nên giá thành rẻ

Các loại máy phát điện không rõ nguồn gốc đa phần được biết đến là có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, thực tế lại không hẳn là như vậy. Các loại máy phát điện này, được các công ty tư nhân mua linh kiện và lắp ráp thủ công tại Việt Nam. Quá trình lắp ráp không đồng bộ, linh kiện kém chất lượng chính là nguyên nhân làm cho những loại máy phát điện này có giá thành thấp và hoạt động không ổn định.

Do vậy, vì quyền lợi cũng như lợi ích của chính mình, bạn nên chọn mua và sử dụng máy phát điện chính hãng từ những công ty uy tín, đảm bảo chất lượng với số tiền mình phải bỏ ra. Tốt hơn hết, bạn nên mua máy phát điện chính hãng tại nhà phân phối máy phát điện Hyundai độc quyền tại Việt Nam – công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Bình Minh. Khi mua hàng TẠI ĐÂY sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chính hãng chất lượng với giá thành hợp lí cùng với chế độ hậu mãi tuyệt vời được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng.

Xem thêm: 

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829