Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Lưu ý khi chọn mua máy phát điện

Máy phát điện là một thiết bị ngày càng quan trọng mỗi gia đình, doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Khi mà tình trạng thiếu điện ngày càng tăng, cũng như vào mùa cao điểm nắng nóng việc cắt điện xảy ra thường xuyên. Hiện nay, máy phát điện được bày bán rất nhiều ở các cửa hàng nhỏ cũng như trên mạng. Hầu hết những nơi này bán sản phẩm giá rẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nên việc chọn mua máy phát điện để sử dụng không phải là điều dễ dàng đối với người tiêu dùng.

Suy nghĩ khi chọn mua máy phát điện của khách hàng.

Máy phát điện hiện nay được bày bán ở nhiều nơi và cả ở trên mạng với rất nhiều các mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung chúng đều được bán với giá rất thấp so với máy phát điện chính hãng. Một ngày, trung bình một cửa hàng bán những loại máy phát điện này có thể bán được 1 đến 2 chiếc. Nếu vào thời điểm nắng nóng và lịch cắt điện trở nên dày đặc.

Những khách hàng chọn mua những sản phẩm máy phát điện này đều có quan điểm là máy phát điện chỉ sử dung lúc mất điện. Và một năm chỉ cần sử dụng vài lần nên không cần tìm mua hàng chính hãng. Chính vì những suy nghĩ này mà rất nhiều người sau khi chọn mua máy phat dien. Lại tốn thêm một khoản tiền để nữa sửa chữa máy bị hư hỏng. Hầu hết những sản phẩm máy phát điện này đều có thời gian bảo hành thấp là chủ yếu là 6 tháng. Không như những loại máy phát điện có nguồn gốc chính hãng. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng hoặc theo giờ 1000 giờ tùy theo điều kiện tới trước.

Máy phát điện Hyundai có nguồn gốc chính hãng, được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng

Lưu ý khi chọn mua máy phát điện.

Nếu có nhu cầu sử dụng điện không nhiều thì có nên chọn mua các loại máy phát điện giá rẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc khi lựa chọn mua máy phát điện

Chúng tôi xin chia sẻ và đưa ra lời khuyên tới khách hàng như sau:

Cho dù như cầu sử dụng của bạn ít hay sử dụng nhiều trong năm. Thì cũng nên chon mua một máy phát điện chính hãng. Bởi vì nếu bạn chọn mua một máy phát điện không rõ nguồn gốc, xuất xứ bạn sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro như: điện áp không ổn định, máy có tiếng ồn lớn khi chạy lâu, khói ra nhiều… Nếu nguy hiểm hơn các loại máy phát điện không rõ nguồn gốc. Có thể bị cháy nổ trong thời gian sử dụng do máy hoạt động không được ổn định.

Các loại máy phát điện không rõ nguồn gốc được biết đến là có xuất xứ từ từ Trung Quốc. Nhưng thực thế không phải như vậy. Các lọai máy phát điện này, được các công ty tư nhân mua linh kiện và lắp ráp thủ công tại Việt Nam. Quá trình lắp ráp không đồng bộ, linh kiện kém chất lượng. Đây chính là nguyên nhân làm cho những loại máy phát điện này có giá thành thấp và hoạt động không ổn định.

Lời khuyên cho khách hàng khi chọn mua máy phát điện.

Vì quyền lợi cũng như lợi ích chính đáng của khách hàng. Chúng tôi khuyên tất cả những khách hàng đang có nhu cầu mua và sử dụng máy phát điện. Nên chọn mua và sử dụng máy phát điện chính hãng từ những công ty uy tín, đảm bảo chất lượng với số tiền mình phải bỏ ra. Cửa hàng mayphatnhapkhau của công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Bình Minh. Là nhà phân phối chính hãng của máy phát điện Hyundai. Giúp mang đến cho khách hàng một sản phẩm chính hãng chất lượng với giá hợp lí. Cùng với chế độ hậu mãi tuyệt vời được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng.

Chúc bạn có thể lựa chọn được một nơi uy tín để mua máy phát điện để sử dụng.

Xem thêm >>>>

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829