Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Cung cấp máy phát điện Quảng Ninh

Quảng Ninh là vùng trọng điểm kinh tế của phía bắc Việt Nam, là một trong những tỉnh hiếm hoi hội tụ đủ tất cả những điều kiện tốt nhất để phát triển mọi mặt kinh tế – xã hội. Nơi đây có vị trí địa lý thuận lợi, có cửa khẩu quốc tế, có đầy đủ hệ thống giao thông (đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không), có nhiều khoáng sản, có các di tích, danh lam thắng cảnh nổi tiếng… đặc biệt cửa khẩu quốc tế Móng Cái là nơi hội tụ giao lưu thương mại, du lịch, dịch vụ và thu hút các nhà đầu tư. Là cửa ngõ giao dịch xuất nhập khẩu với Trung Quốc và các nước khác trong khu vực.

 

Cùng với các ngành kinh tế, thương mại, dịch vụ đang tăng trưởng chóng mặt, nhu cầu về điện của tỉnh cũng tăng theo. Để đảm bảo các hoạt động kinh tế, sản xuất cũng như đời sống sinh hoạt của người dân tại tỉnh không bị chậm trễ vì mất điện, thiếu điện, Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh nhận cung cấp máy phát điện tại Quảng Ninh với đầy đủ mọi mẫu mã, công suất, chủng loại, kiểu dáng cũng như kích cỡ dể phục vụ theo nhu cầu của quý khách hàng.

Máy phát điện Hyundai là dòng máy phát điện nổi tiếng của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc với rất nhiều đặc điểm nổi trội như: giá thành bình dân, chạy ổn định, tuổi thọ cao, công suất đa dạng,… sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất cho khách hàng và gia đình tại Quảng Ninh cũng như những tỉnh thành khác trên cả nước.

Ưu điểm tuyệt vời của máy phát điện Hyundai:

-Thiết kế đảm bảo dễ sử dụng và nhỏ gọn
– Cấu tạo của máy phát điện Hyundai đảm bảo độ an toàn cao, có hệ thống cảnh báo khi máy phát điện có vấn đề, khi nhiên liệu bị rò rỉ. Do đó, máy phát điện Hyundai cực kỳ an toàn với người sử dụng.
– Hệ thống kích thích tăng cường và bảo vệ chống ngắt mạch.
– Thiết kế sử dụng những linh kiện phổ biến nhất trên thị trường, ít phụ tùng dẫn đến giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Máy phát điện Hyundai có thiết kế đẹp, khung hình chắc chắn, bình chứa nhiên liệu với dung tích lớn giúp cho máy phát điện hoạt động lâu dài.
– Tiết kiệm nhiên liệu.
– Hiệu năng tốc độ và sức mạnh hoàn hảo
– Chất lượng vận hành có độ tin cậy cao, dễ dàng sửa chữa và bảo trì.
– Nhiên liệu bơm và phun đã được thử nghiệm trong nhiều môi trường đa dạng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH
Địa chỉ: 34 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: (04) 3791 5616; 3791 5617

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829