Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Cung cấp máy phát điện Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh nằm trong vùng đông bắc Việt Nam. Từ năm 2012 là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội với vị trí giáp nhiều tình thành: Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hà Nội. Trong những năm gần đây, Kinh tế của Bắc Giang phát triển khá toàn diện và đang dần khẳng định được vị thế là Trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

Với lợi thế về vị trí địa lý, giáp với nhiều tỉnh thành lớn và nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng, liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, Bắc Giang rất thuận lợi trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực.

 


Để giúp các hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp, đời sống của người dân tại tỉnh diễn ra ổn định, Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh chuyên cung cấp máy phát điện Hyundai chính hãng tại Bắc Giang với đủ kiểu dáng, kích cỡ, mẫu mã, chủng loại, công suất theo yêu cầu của  khách hàng.

Máy phát điện Hyundai

– Sử dụng động cơ chất lượng tốt nhất của Hyundai, kim phun nhiên liệu hiện đại tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động đáng tin cậy.
– Đầu phát không chổi than chất lượng cao với bộ tự động điều chỉnh điện áp, tần số tự động (Automatic Voltage Regulator -AVR)
– Bảng điều khiển chất lượng cao COMAP iL-NT MRS10
– Khối thiết kế hệ thống điều khiển điện dễ dàng vận hành và bảo trì
– Máy phát điện tiêu chuẩn chạy 8h trên thùng nhiên liệu cơ sở (100% tải)
– Hệ thống khung máy được thiết kế khoa học giúp dễ dàng vận chuyển với hai lỗ phía dưới để dùng xe nâng và hai móc treo phía trên để cẩu móc.
– Máng chống thấm nước công nghiệp, đảm bảo cho máy phát điện chạy cả ngày.
– Công nghệ chống ồn (tiếng ồn dưới 70dB trong bán kính 7m)
– Dễ vận hành, cấp bảo vệ IP23 bảo vệ an toàn cho ổ cắm và phích cắm.
– 4 cực ngắt mạch với thiết bị ngắt mạch tự động RCD
– Cổng kết nối ATS tiêu chuẩn-
– Công suất đa dạng: Hiện nay, máy phát điện Hyundai có đủ mọi công suất để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, từ máy phát điện dân dụng, công suất nhỏ đến những máy phát điện công nghiệp có công suất lớn nhất.
– Dung tích bình nhiên liệu lớn: Đảm bảo đủ nhiên liệu sử dụng trong thời gian cho phép.

Chi tiết liên hệ: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH
Địa chỉ: Số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: (04) 3791 5616; 3791 5617

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829