Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Tư vấn chọn mua máy phát điện có công suất phù hợp

Để chọn mua máy phát điện chính hãng có công suất phù hợp, chất lượng ổn định thì không phải ai cũng biết. Bởi để đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của con người, thị trường máy phát điện có rất nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng, công suất phong phú,… phù hợp sử dụng từ gia đình đến nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, khu công nghiệp, công trình xây dựng,…

Lựa chọn mua máy phát điện phù hợp với công suất sử dụng

Khi lựa chọn mua máy phát điện bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố như: công suất, thương hiệu, nhiên liệu sử dụng, khối lượng máy, độ ồn,… Trong các yếu tố này thì công suất máy phát điện là vô cùng quan trọng. Bởi, nó sẽ quyết định tới giá thành cũng như điện năng mà máy phát điện mang lại để sử dụng.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn mọt chiếc máy phát điện có công suất phù hợp sẽ tránh được các trường hợp sảy ra như: quá tải, thừa điện năng,… Những trường hợp này gây nên sự lãng phí, thậm chí còn có thể làm thiết bị hư hỏng.

chọn mua máy phát điện

Người tiêu dùng nên toán lượng tiêu thụ điện để có thể chọn được loại máy phát có công suất phù hợp

Để có thể chọn được máy phát điện có công suất phù hợp với nhu cầu thì người dùng cần tính toán trước công suất tải (tức là công suất tiêu thụ của các thiết bị điện). Dựa trên hệ số công suất của các thiết bị sử dụng điện, người sử dụng có thể tính tổng công suất cần dùng, dựa trên 1 tỉ lệ là 1.1 – 1.25. Đây là tỉ lệ giữa công suất cần dùng – công suất máy phát tương ứng. Ví dụ: công suất cần dùng là 0.85KVA thì nên mua máy phát điện có công suất từ 1KVA trở lên.

Một số lưu ý khi mua máy phát điện

  • Liệt kê chi tiết các thiết bị điện sử dụng, tính toán công suất tiệu thụ của các thiết bị điện. Để tính công suất máy phát điện cần mua.
  • Nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%. Giúp cho máy có tuổi thọ cao khi vận hành và máy hoạt động tốt hơn.
  • Nên chọn máy phát điện có thời gian hoạt động liên tục dài. Vì thời gian cắt điện ở nước ta kéo dài từ từ vài giờ đến nửa ngày. Nên lựa chọn máy phát điện có thời gian hoạt động liên tục dài để máy hoạt động tốt hơn.
chọn mua máy phát điện chống ồn

Máy phát điện có vỏ chống ồn

  • Độ ồn cũng là một trong những tiêu chí mà khách hàng nên quan tâm khi mua máy phát điện. Thông thường khi hoạt động máy phát điện sẽ gây ra tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh. Tuy nhiên, hiện nay đã có không ít máy phát điện được trang bị hệ thống cách âm, giảm tiếng ồn. Do vậy, người tiêu dùng nên ưu tiên lựa chọn những loại máy phát điện này.

Trên đây là một vài lưu ý giúp khách hàng chọn mua máy phát điện với công suất phù hợp nhất, chất lượng ổn định nhất. Bên cạnh đó còn giúp khách hàng tiết kiệm 1 khoản chi phí đáng kể khi sử dụng.

Xem thêm: 

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829