Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Tư vấn chọn mua máy phát điện có công suất phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy phát điện được sản xuất và thiết kế đa dạng. Đáp ứng được tối đa các yêu cầu của người sử dụng. May phat dien được sản xuất với rất nhiều công suất khác nhau, từ các máy có công suất nhỏ. Cho tới những máy có công suất lớn phù hợp vớt tất cả người dùng. Từ gia đình, khách sạn, nhà hàng, các xưởng sản xuất, khu công nghiệp…Tuy đa dạng về công suất nhưng để người tiêu dùng chọn mua một sản phẩm may phat dien có công suất phù hợp không phải ai cũng biết. Bài viết sẽ giúp khách hàng chọn mua được một sản phẩm máy phát điện. Có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Chọn mua máy phát điện phù hợp với công suất sử dụng

Lựa chọn máy phát điện phù hợp với công suất sử dụng

Khi lựa chọn mua một chiếc máy phát điện cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố như: khối lượng máy, thương hiệu, công suất, giá cả, nhiên liệu sử dụng…

Trong các yếu tố này thì công suất may phat dien là vô cùng quan trọng. Công suất máy phát điện quyết định tới giá thành cũng như điện năng mà máy mang lại để sử dụng. Việc lựa chọn một chiếc máy phát điện có công suất sử dụng phù hợp. Sẽ tránh được các trường hợp xảy ra như: quá tải, thừa điện năng… Các trường hợp này gây nên sự lãng phí hoặc thậm chí có thể làm máy bị hỏng.

Để có thể lựa chọn được công suất thích hợp cho may phat dien. Người sử dụng cần nên tính toán trước công suất tải tức là công suất tiêu thụ của các thiết bị điện. Để chọn mua được máy phát điện có công suất phù hợp nhất.

Dựa trên hệ số công suất của các thiết bị sử dụng điện. Người sử dụng có thể tính tổng công suất cần dùng, dựa trên 1 tỉ lệ là 1.1 – 1.25. Là tỉ lệ giữa công suất cần dùng – công suất máy phát tương ứng. Ví dụ: công suất cần dùng là 0.85KVA thì nên mua máy phát điện có công suất từ 1KVA trở lên.

Công suất của máy phát điện cũng liên quan đến giá thành của máy

Một số lưu ý để chọn mua máy phát điện có công suất phù hợp

  • Liệt kê chi tiết các thiết bị điện sử dụng, tính toán công suất tiệu thụ của các thiết bị điện. Để tính công suất may phat dien cần mua.
  • Nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%. Giúp cho máy có tuổi thọ cao khi vận hành, và máy hoạt động tốt hơn.
  • Nên chọn mua máy phát điện có thời gian hoạt động liên tục dài.Vì thời gian cắt điện ở nước ta kéo dài từ từ vài giờ đến nửa ngày. Nên lựa chọn máy phát điện có thời gian hoạt động liên tục dài để máy hoạt động tốt hơn.
  • Khi mua máy phát điện khách hàng cũng cần quan tâm đến tiếng ồn. May phat dien thường gây ra tiếng ồn lớn, gây ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh. Hiện nay một số sản phẩm máy phát điện có hệ thống giảm tiếng ồn. Người tiêu dùng nên tìm mua các sản phẩm máy phát điện này.

Trên đây là một vài lưu ý giúp khách hàng chọn mua máy phát điện với công suất phù hợp nhất. Giúp khách hàng có thể để chọn mua máy phát điện một cách đơn giản.

Xem thêm >>>>

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829