Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Phân phối độc quyền máy phát điện tại Phú Yên – Liên hệ 0941 055 829

Khó khăn ngành điện của Phú Yên

Máy phát điện tại Phú Yên đang thị trường hót của nhiều dòng máy và các thương hiệu máy phát điện. Tuy nằm trên khúc lụa duyên hải Nam Trung Bộ, có phong cảnh thiên nhiên “sơn thủy hữu tình” với nhiều thắng cảnh kỳ thú, độc đáo và hấp dẫn, đa dạng về địa hình, cảnh quan thiên nhiên như núi rừng, sông hồ, đầm vịnh, cao nguyên, đồng bằng, biển đảo nhưng điện lưới của Phú Yên chưa phục vụ được hết nhu cầu của Phú Yên.

Kết quả hình ảnh cho phú yên

Giải pháp của các doanh nghiệp Phú Yên.

Từ một tỉnh thuần nông, những năm qua, Phú Yên đã có những chủ trương, chính sách và cách làm mới để thu hút đầu tư. Kết quả đem lại với nhiều dự án lớn, nhiều nhà đầu tư chiến lược đã đến với vùng đất giàu tiềm năng vốn yên bình xưa nay. đây sẽ là bước đột phá đẩy nhanh phát triển kinh tế, xã hội địa phương. Phát triển thêm những ngành dịch vụ du lịch đi kèm và phát triển theo hướng công nghiệp hóa. 

Để đảm bảo sự phát triển này, Cty TNHH Thiết bị Công nghệ Bình Minh – nhà độc quyền máy phát điện Hyundai tại Việt Nam cam kết phân phối đầy đủ chủng loại mẫu mã, công suất để phục vụ nhu cầu phát triển công nghiệp hóa của tỉnh.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, mạng lưới phân phối 63 tỉnh thành trên cả nước. Đến với Bình Minh là đến với chất lượng tốt, giá thành rẻ, chính sách tuyệt vời.

Thông tin liên hệ Công ty THHH thiết bị công nghệ Bình Minh – Nhà phân phối độc quyền máy phát điện Huyndai tại Việt Nam:

Chi nhánh Miền Bắc

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH

Địa chỉ: 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Mr Nguyên : 0982 815 855  – Mr Phong : 0941 055 829

Fax: (04) 3791 5302;

Email: contact@hyundaipower.vn

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829