Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Máy phát điện mi ni giá rẻ – lựa chọn tiết kiệm của gia đình

Máy phát điện mini (hay máy phát điện xách tay) dù mới xuất hiện không lâu trên thị trường nhưng đã trở thành một sản phẩm được ưa chuộng, là người bạn tốt cho mọi gia đình khi tắt điện. Giữa những anh chị em to lớn và đắt đỏ, “em út” máy phát điện mini biến thành giải pháp kinh tế và là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều hộ gia đình hiện nay.

 

Thứ nhất, về kích thước, máy phát điện mini gần như chỉ nặng bằng 1/3 so với máy phát điện gia đình thông thường. Với thiết kệ nhỏ gọn, dễ sử dụng và linh động, bạn hoàn toàn có thể đặt máy ở bất cứ chỗ nào trong nhà mà không sợ tốn diện tích. Có nhiều dòng máy nhẹ đến mức có thể xách tay và dễ dàng nằm gọn trong cốp xe để đi theo bạn trong mỗi chuyến du lịch.

Thứ hai, về công suất, máy phát điện mini có thể đáp ứng những nhu cầu cơ bản của một hộ gia đình gồm bóng đèn chiếu sáng, quạt máy, nồi cơm điện… Không những thế, máy phát điện mini tiết kiệm nhiên liệu hơn gấp nhiều lần khi có thể chạy liên tục 5h liền chỉ với 1l nhiên liệu.

Thứ ba, để có kích thước nhỏ gọn như vậy, máy phát điên mini đã được đơn giản hóa rất nhiều bộ phận, dẫn đến việc sử dụng, vận hành máy cũng đơn giản hơn. Bạn không còn phải lo lắng nhiều về việc mình không biết gì về máy móc nữa.

Nhiều tính năng nổi trội là thế, tuy nhiên, việc lưu ý đến người tiêu dùng về nguồn gốc, thông số kỹ thuật, cùng các chế độ bảo hành, hậu mãi…khi mua một máy phát điện mini là điều cần thiết. Bởi với nhiều mặt hàng tràn lan trên thị trường hiện nay, thì chuyện “cẩn tắc vô áy náy” luôn giúp người tiêu dùng có những lựa chọn sáng suốt nhất.

Qúy khách hàng cần được tư vấn nhiều thông tin hơn về Máy phát điện mi ni giá rẻ cũng như chính sách bảo hành, ưu đãi của chúng tôi có thể liên với THHH thiết bị công nghệ Bình Minh theo những thông tin sau:

Chi nhánh tại Miền Bắc
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH
Địa chỉ: 34 Nguyễn Khánh Toàn – Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội
Số điện thoại: (04) 379 5616 và (04) 379 5617
Số Fax: (04) 3791 5302;
Email: contact@hyundaipower.vn
Website: mayphatnhapkhau.vn

xem thêm: Bí quyết mua máy phát điện gia đình giá rẻ

 

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829