Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Có nên mua máy phát điện chạy dầu giá rẻ hay không?

Công suất lớn hơn, chạy khỏe hơn, độ bền cao hơn, chi phí tiêu tốn nhiên liệu và bảo dưỡng ít hơn…. Có quá nhiều ưu điểm nổi bật để người ta chọn mua một chiếc máy phát điện chạy dầu (hay còn gọi là máy phát điện diesel) thay vì máy phát điện chạy xăng. Vấn đề là giá cả máy phát điện chạy dầu không hề rẻ chút nào. Cùng 1 dải công suất, giá máy phát điện chạy dầu có khi đắt gấp 1,5 – 2 lần so với những máy phát điện chạy xăng. Vì thế nhiều người đã chọn giải pháp mua những loại máy phát điện diesel giá rẻ, có thể là máy cũ đã qua sử dụng hoặc máy từ những thương hiệu nhỏ không có tên tuổi. Nhưng liệu đó có phải là một giải pháp an toàn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu:

 

1. Máy phát điện cũ

Chọn mua máy phát điện chạy dầu đã qua sử dụng, ưu điểm đầu tiên chính là về mặt giá cả, tất nhiên, rẻ hơn rất nhiều lần so với mua máy phát điện mới. Nhưng máy cũ đã qua sử dụng nhiều lần thì chất lượng không cao và dễ dàng gặp trục trặc hơn, cũng dễ bị xào xáo, tráo đổi linh phụ kiện hơn. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua 1 chiếc máy dạng này, hãy cẩn thận kiểm tra kĩ càng để tránh tình trạng tiền mất mà tật mang.

2. Máy phát điện của những thương hiệu nhỏ

Không chỉ máy phát điện, bất kì loại máy móc nào của những thương hiệu nhỏ, ít tên tuổi, thậm chí chưa ai nghe thấy bao giờ thì giá luôn luôn rẻ hơn những thương hiệu lớn, đã có tên tuổi. Vấn đề là chất lượng của máy móc loại máy này thường rất hên xui. Bạn bỏ tiền ra mua máy mới đấy nhưng chưa nói trước được khi nào thì nó bất thình lình lăn ra hỏng hóc. Máy của những hãng nhỏ lẻ thường khó tìm kiếm phụ tùng, linh kiện để thay thế hoặc nhập nhèm, không minh bạch về chính sách bảo hành cũng như hậu mãi và hậu quả là có thể bạn sẽ bị bỏ lại với một chiếc máy vô dụng.

Bài viết này của chúng tôi không phải để bạn bỏ hẳn ý định mua máy phát điện chạy dầu giá rẻ bởi không phải lúc nào của rẻ cũng là của ôi. Cái bạn thực sự cần là những kiến thức về máy móc cơ bản khi có ý định mua để không bị mất tiền oan mà mua phải máy kém chất lượng. Càng biết nhiều thông tin, càng có nhiều kiến thức, bạn càng có nhiều cơ hội hơn để tìm kiếm và sở hữu một chiếc máy phát điện giá rẻ, phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bản thân mà vẫn đảm bảo.

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829