Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Có nên mua máy phát điện chạy dầu giá rẻ hay không?

Máy phát điện chạy dầu diesel có tính năng nổi bật để người tiêu dùng lựa chọn hơn máy phát điện chạy xăng. Tuy nhiên, giá thành của loại máy này cũng khá cao, do đó mà nhiều người đã chọn giải pháp mua máy phát điện chạy dầu diesel giá rẻ. Có thể là máy cũ đã qua sử dụng hoặc là những máy của thương hiệu khổng rõ tên tuổi, nguồn gốc. Nhưng đây liệu có phải là 1 giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất và an toàn nhất không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài  viết này nhé!

Ưu – Nhược điểm của máy phát điện chạy dầu diesel

Máy phát điện chạy dầu được người dùng ưa chuộng sử dụng vì những ưu điểm nổi bật như:

  • Công suất lớn
  • Động cơ mạnh mẽ, hoạt động êm ái, độ bền cao
  • Mức độ tiêu hoa nhiên nhiệu thấp
  • Ít phải bảo dưỡng
mau máy phát điện chạy dầu giá rẻ ở đâu

Máy phát điện chạy dầu diesel có động cơ mạnh mẽ

Tuy nhiên, xét về giá thành thì máy phát điện chạy dầu lại không hề rẻ. Nếu để so sánh thì cùng 1 dải công suất nhưng máy phát điện chạy dầu có thể đắt gấp 1,5 – 2 lần so với máy phát điện chạy xăng.

Vậy có nên mua máy phát điện chạy dầu diesel giá rẻ không?

Máy phát điện cũ

Chọn mua máy phát điện cũ, đã qua sử dụng thì sẽ có lợi thế về mặt giá cả. Tất nhiên, nó sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với mua máy phát điện mới. Tuy nhiên, máy cũ đã qua sử dụng nhiều lần thì chất lượng không được đảm bảo, hiệu suất thấp và dễ dàng gặp trục trặc hơn, cũng dễ bị xào xáo, tráo đổi linh phụ kiện hơn. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua 1 chiếc máy phát điện chạy dầu giá rẻ như máy phát điện cũ thì hãy cẩn thận kiểm tra kĩ càng để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Máy phát điện chạy dầu giá rẻ không rõ tên tuổi, nguồn gốc

Không chỉ máy phát điện, bất kì loại máy móc nào của những thương hiệu nhỏ, ít tên tuổi, thậm chí chưa ai nghe thấy bao giờ thì giá luôn luôn rẻ hơn những thương hiệu lớn, đã có tên tuổi. Vấn đề là chất lượng của máy móc loại máy này thường rất “hên xui”, rõ ràng là bỏ tiền ra mua máy mới nhưng chưa sử dụng được bao lâu thì bất thình lình hỏng hóc.

Máy phát điện chạy dầu diesel giá rẻ không rõ tên tuổi

Những máy phát điện chạy dầu diesel không rõ nguồn gốc, tên tuổi có thể chất lượng sẽ không được đảm bảo

Không những thế, khi gặp vấn đề máy của những hãng nhỏ lẻ thường khó tìm kiếm phụ tùng, linh kiện để thay thế hoặc nhập nhèm, không minh bạch về chính sách bảo hành cũng như hậu mãi. Hậu quả là người dùng sẽ phải bỏ đi một chiếc máy phát điện “vô dụng”.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có thêm những kiến thức về máy móc cơ bản khi có ý định mua máy phát điện chạy dầu diesel giá giẻ mà không gặp phải hàng kém chất lượng cũng như mất tiền oan. Càng biết nhiều thông tin, càng có nhiều kiến thức, bạn càng có nhiều cơ hội hơn để tìm kiếm và sở hữu một chiếc máy phát điện chạy dầu phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bản thân mà vẫn đảm bảo.

Xem thêm: 

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829