Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Báo giá máy phát điện chạy dầu 3 pha giá tốt T6/2023

Không chỉ riêng Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, những nơi có lượng tiêu thụ nguồn điện cao “ngất ngưởng” như hiện nay, mà ở những tỉnh thành khác cũng rơi vào tình trạng này. Một phần do biến đối khí hậu kèm theo đó là sự hao hụt nhiên liệu đáng báo động. Vì thế, gần đây vấn đề cắt điện luân phiên đang diễn ra rất thường xuyên, khiến cho các hoạt động của các nhà máy lớn bị đình trệ. Vậy giải pháp nào được đặt ra nhằm cải thiện vấn đề đó? Đối với những nơi như khu công nghiệp có sử dụng nguồn điện lớn như điện 3 pha bao gồm nhiều thiết bị thì sử dụng máy phát điện chạy dầu chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Trước khi đưa ra quyết định mua máy thì các bạn hãy cùng mayphatnhapkhau tham khảo bảng báo giá máy phát điện chạy dầu 3 pha mới nhất tháng 6 năm 2023 ngay tại bài viết sau.

1, Tầm quan trọng của bảng giá máy phát điện chạy dầu Diesel

Bảng giá máy phát điện chạy dầu 3 pha Diesel cung cấp những thông tin trực tiếp về giá thành của các dòng máy công nghiệp mới nhất. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá cả của các dòng máy hiện nay để tính toán về khoản đầu tư và các chi phí phát sinh khác khi mua và sử dụng máy. Bảng giá cũng giúp bạn so sánh giữa các nhà phân phối nhằm sự cân đối giữa chất lượng và giá trị.

Máy Phát điện Công Nghiệp 3 Pha

Xem xét tính khả thi tài chính

Việc tham khảo bảng giá trước giúp bạn đưa ra những nhận định về các tính toán trong khoảng có thể đầu tư. Ngoài ra những chi phí phát sinh như khoản tiền “nuôi máy” khi đã đầu tư máy.

Quyết định mua hàng và đàm phán

Để đưa ra quyết định mua hàng, bảng giá có thể hỗ trợ bạn cân đối lại chi phí đầu tư và đàm phán trả giá đối với nhà cung cấp để cả hai bên có thể đưa ra mức giá hữu nghị nhất. Thêm vào đó, các bạn sẽ biết thêm những ưu đãi và chiết khấu nếu có. Bảng báo giá cũng giúp đảm bảo rằng bạn nhận được thông tin chính xác về sản phẩm và giá trị của nó.

Thông tin về thông số kỹ thuật máy

Ngoài vấn đề biết thêm về giá thành sản phẩm, bảng báo giá cũng cung cấp  thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của các dòng máy cụ thể như: công suất, điện áp, dòng điện và nhiên liệu tiêu thụ. Điều này giúp bạn lập kế hoạch và theo dõi các thiết bị điện khi vận hành máy. Bạn có thể đảm bảo rằng máy phát điện đã chọn phù hợp với nhu cầu điện của hệ thống và đáp ứng đầy đủ yêu cầu vận hành.

Đảm bảo về chất lượng

Các bạn có thể từ bảng giá mà suy ra được chất lượng của sản phẩm. Ví dụ cùng một dòng model máy, cùng dòng công suất, nhưng có đơn vị phân phối bán phá giá, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường. Đây cũng là một vấn đề đáng cân nhắc về chất lượng của máy. Vì thế việc biết giá máy cũng giúp bạn có thêm sự tin tưởng về chất lượng của máy.

2, Bảng báo giá máy phát điện chạy dầu 3 pha Diesel

Giá của các dòng máy phát điện chạy dầu Diesel 3 pha thường nhỉnh hơn so với dòng 1 pha và các dòng máy phát điện gia đình dân dụng. Bảng giá là một trong những yếu tố quan trọng giúp người dùng lựa chọn được dòng máy phù hợp với khả năng tài chính và đưa ra quyết định đầu tư. Đây là bản cập nhật giá máy phát điện 3 pha mới nhất trong tháng 6 năm 2023:

Model máy phát điện chạy dầu 3 pha

Dòng công suất

Hyundai DHY28KSE 25KVA-28KVA
Hyundai DHY11KSE 10KVA-11KVA
Hyundai DHY34KSE 30KVA-34KVA
Hyundai DHY55KSE 50KVA-55KVA
Hyundai DHY90KSE 90KVA
Hyundai DHY125KSE 110KVA
Hyundai DHY150KSE 140KVA
Hyundai DHY110KSE 150KVA

Để tìm hiểu rõ ràng hơn về bảng báo giá của từng dòng sản phẩm và được tư vấn kỹ càng hơn. Các bạn hãy liên hệ tới số điện thoại: 0982 815 855 – 0941 055 829, Mayphatnhapkhau sẽ tư vấn kỹ càng về dòng máy và giá cả phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

3, Đặc điểm nổi bật của máy phát điện 3 pha chạy dầu

Máy phát điện chạy dầu Diesel đã trở thành một giải pháp phổ biến trong việc cung cấp nguồn điện dự phòng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, chúng đáng được xem xét khi bạn cần một nguồn điện ổn định và tin cậy. Dưới đây là những lợi ích chính của máy phát điện chạy dầu Diesel.

Hiệu suất và tuổi thọ cao

Máy phát điện 3 pha có thiết kế với mục đích hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt với độ bền cao và khả năng chịu tải lớn. Động cơ chạy dầu Diesel hoạt động với hiệu suất cao, đảm bảo máy hoạt động liên tục và ổn định trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất của máy.

Ngoài ra, các bạn có thể kết hợp với tủ ATS để tăng sự chủ động của máy khi mất điện. Sự kết hợp này sẽ mang đến sự tự động ổn định và đồng nhất, không gây biến tần hay sự gián đoạn trong quá trình cung cấp điện. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các ứng dụng như bệnh viện, khu công nghiệp và các cơ sở sản xuất yêu cầu nguồn điện không bị gián đoạn.

Tiết kiệm nhiên liệu

Động Cơ Chạy Dầu Diesel

Động Cơ Chạy Dầu Diesel

So với dòng máy phát điện chạy xăng, máy phát điện chạy dầu Diesel tiết kiệm nhiên liệu hơn. Bởi vì giá dầu vẫn luôn rẻ hơn giá xăng, sử dụng máy chạy bằng dầu sẽ giảm thiểu được chi phí vận hành và duy trì máy trong thời gian dài. Thêm vào đó, động cơ dầu sẽ an toàn hơn động cơ xăng và ít khi hỏng vặt, tiết kiệm được chi phí sửa chữa và bảo trì cho máy.

Ứng dụng đa dạng

Máy phát điện chạy dầu Diesel được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm: công nghiệp, thương mại và gia đình. Chúng có thể cung cấp nguồn điện dự phòng cho các công trình xây dựng, nhà máy, khách sạn, nhà hàng và nhiều ứng dụng khác. Điều này cho phép bạn có sự linh hoạt trong việc sử dụng máy phát điện dầu Diesel cho nhiều mục đích khác nhau.

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829