Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Những loại máy phát điện nhập khẩu trên thị trường hiện nay

1. Máy phát điện nhập khẩu từ châu Âu

Nổi bật có máy phát điện Cummins, Perkins, WEN, Caterpilar, IVECO… Dòng máy nhập khẩu này được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ những “ông trùm” công nghệ châu Âu – Mĩ như Anh, Ý, Đức, Mĩ…. Ưu điểm nổi bật của những loại máy này là sở hữu công nghệ cao, động cơ mạnh mẽ, siêu bền, vận hành lâu dài và hiệu quả. Các chỉ tiêu của máy đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu nên chất lượng hoàn toàn đáng yên tâm. Nhược điểm duy nhất của dòng máy này chính là giá rất đắt.

 

2. Máy phát điện nhập khẩu từ Nhật Bản

Máy móc Nhật Bản lâu nay vẫn nổi tiếng về chất lượng, hiện đại và cực kì bền. Tiêu biểu có Honda, Mitsubishi, Denyo, Elemax… Ưu điểm nổi trội là thông số kỹ thuật và cơ chế vận hành ổn định, lâu dài, hiệu suất cao, công năng mạnh, hoạt động bền bỉ lâu dài, tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt giảm tối đa ô nhiễm tiếng ồn. Tuy nhiên, giá cả vẫn là nhược điểm của loại máy này.

3. Máy phát điện nhập khẩu Hàn Quốc

Những hãng nổi tiếng gồm có Hyundai, Doosan, Daejin, Daewoo… trong đó nổi bật nhất là Hyundai. Hàn Quốc hiện đang là một trong những siêu cường công nghệ trên thế giới nên máy phát điện của họ cũng tích hợp nhiều thành tựu kỹ thuật hiện đại nổi trội. Với nhiều ưu điểm như: thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, công suất đa dạng, tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Giá thành cạnh tranh, chất lượng đạt tiêu chuẩn. Nếu bạn đang tìm một dòng máy phát điện bình dân, chạy ổn định, độ bền cao thì máy phát điện Hyundai là lựa chọn thích hợp nhất.

4. Máy phát điện nhập khẩu từ Trung Quốc

Máy phát nhập khẩu từ Trung Quốc có 2 loại.
Loại 1 là máy của những thương hiệu nổi tiếng như Honda, Hyundai, Yamaha… Những dòng máy thuộc loại này được sản xuất dưới quy trình kiểm soát chất lượng quốc tế, chất lượng đảm bảo và giá thành khá cao.
Loại 2 là hàng nội địa Trung Quốc: Kawa, Kama, Honda Yamata…. Là những dòng máy lắp ráp ở Trung Quốc dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến của nước ngoài. Không gây nhiều tiếng ồn, hoạt động êm ái, chất lượng đạt yêu cầu, giá cả phải chăng.

Về hiệu quả kinh tế, máy phát điện nhập khẩu Trung Quốc là sự lựa chọn không tồi nhưng với điều kiện là bạn phải mua được đúng máy chính hãng. Hàng Trung Quốc vốn nổi tiếng là cực nhiều đồ nhái, đồ rởm, kém chất lượng, đòi hỏi bạn phải có hiểu biết nhất định về động cơ, máy móc và tìm hiểu thật kĩ trước khi mua, tránh cảnh tiền mất tật mang.

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829