Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Máy phát điện Doosan là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng với mức chi phí trung bình nhưng vẫn đạt được tiêu chí về chất lượng và độ bền.

Động cơ Doosan được sản xuất tại tập đoàn Doosan Hàn Quốc, là tập đoàn lâu đời nhất Hàn Quốc với lịch sử hơn 120 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm của Doosan được khẳng định qua chất lượng và độ bền theo thời gian.

Động Cơ Doosan mạnh mẽ, được nghiên cứu để cho sản lượng điện tối đa và tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ và phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Chính sách bảo hành nhanh chóng và hiệu quả của Doosan cùng với đội ngũ kỹ sư lớn mạnh và chuyên nghiệp luôn đảm bảo chế độ bảo hành bảo trì kịp thời và hiệu quả cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Dòng máy Doosan có công suất từ 5kva đến 1000kva được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn ITC, qua quá trình nghiên cứu và phát triển tại thị trường Việt Nam hãng đã thiết kế các mẫu máy, công suất, tần số, dòng điện, độ ồn,….. Phù hợp với môi trường sử dụng tại Việt Nam.

Chúng tôi Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh nhà phân phối độc quyền máy phát điện Doosan trên toàn Quốc. Cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất, chế độ bảo hàng, bảo trì chính hãng.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn miễn phí

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829