Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Lí do nên chọn mua máy phát điện Hyundai

Hiện nay thị trường máy phát điện vô cùng đa dạng với nhiều công suất mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, nổi trội hơn cả là máy phát điện Hyundai được không ít người lựa chọn sử dụng. Vậy điều gì đã khiến máy phát điện Hyundai được lòng nhiều người sử dụng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu 5 lí do nên mua máy phát điện Hyundai dưới đây nhé!

1. Đa dạng công suất và giá thành là lí do đầu tiên nên mua máy phát điện Hyundai

  • Máy phát điện Hyundai là dòng máy phát điện nổi tiếng của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Và đảm bảo đạt các tiêu chuẩn quốc tế về công suất, điện thế cũng như các vòng quay của máy.
  • Công suất của máy phát điện Hyundai cũng rất đa dạng. Bạn có thể chọn mua máy có công suất từ 1KVA đến 500KVA. Với từng dải công suất, như vậy máy phát điện Hyundai phù hợp với tất cả người dùng. Từ gia đình, các khu nông trại đến các xưởng sản xuất, xí nghiệp… đều có thể sử dụng.
lý do nên mua máy phát điện hyundai

Máy phát điện Hyundai có công suất và giá thành đa dạng phù hợp với người sử dụng

  • Máy phát điện Hyundai còn phân chia ra rất nhiều loại như phổ biến. Nếu phân chia theo số pha thì có máy phát điện 1 pha và 3 pha. Nếu phân chia theo nhiên liệu thì có máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu. Cùng với đó máy phát điện Hyundai cũng có một mức giá khá dễ chịu, máy có mức giá nằm ở mức trung bình so với các dòng máy phát điện thương hiệu khác có trên thị trường.

2. Máy phát điện Hyundai có hệ thống an toàn cao

Máy phát điện Hyundai được đảm bảo độ an toàn cao. Các sản phẩm máy phát điện của tập đoàn Hyundai đều có hệ thống cảnh báo khi máy có vấn đề khi nhiên liệu bị rò rỉ. Nên máy phát điện Hyundai rất an toàn với người sử dụng.

3. Tuổi thọ cao và tiết kiệm nhiên liệu

Các sản phẩm máy phát điện của Hyundai dù là chạy xăng hay chạy dầu đều có cơ chế điều tiết nhiên liệu tốt nhất. Giúp đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu 30% so với các sản phẩm máy phát điện khác. Trong đó máy phát điện chạy dầu Hyundai giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và đạt hiệu suất tốt hơn so với dòng máy chạy xăng.

4. Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Là một sản phẩm của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc, máy phát điện Hyundai được thiết kế đẹp. Khung bệ chắc chắn, đặc biệt bình chứa nhiên liệu thiết kế an toàn, dung tích lớn giúp máy có thể hoạt động trong thời gian dài. Không những thế hệ thống đề nổ, giật nổ của máy phát điện dân dụng Hyundai khá nhạy và dễ dàng giật nổ để sử dụng.

lí do nên mua máy phát điện hyundai là gì

Máy phát điện gia đình Hyundai có thiết kế nhỏ gọn, khung bệ chắc chắn, dễ di chuyển

5. Máy phát điện Hyundai là sản phẩm chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc

Máy phát điện Hyundai được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh. Nên khách hàng yên tâm khi mua và sử dụng để đạt hiệu quả và an toàn khi sử dụng. Đặc biệt tất cả sản phẩm máy phát điện Huyndai đều dược bảo hành chính hãng từ 12 – 24 tháng, tùy từng loại máy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời những như 5 lí do đáng để mua máy phát điện Hyundai. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua máy phát điện thì Hyundai chính là một lựa chọn thích hợp nhất, tối ưu nhất với gia đình, xí nghiệp, doanh nghiệp,… của bạn. Chắc chắn rằng máy phát điện Hyundai sẽ làm bạn hài lòng!

Xem thêm: 

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829