Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Hướng dẫn khắc phục lỗi máy phát điện chạy dầu Diesel

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh nhà phân phối độc quyền máy phát điện Hyundai trên toàn quốc. Cùng với máy phát điện chạy xăng, máy phát điện chạy dầu diesel khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Sự vận hành của hai loại máy này cũng có sự khác nhau nhất định. Các lỗi của các dòng máy cũng khác nhau. Người dùng thường lúng túng khi gặp máy phát điện xảy ra các sự cố. Trong bài viết này đội ngũ kỹ thuật của công ty Bình Minh – công ty chuyên về máy phát điện hyundai chính hãng, xin giới thiệu cùng các bạn một bài viết, điểm qua 3 lỗi chính của máy phát điện chạy dầu diesel.

Lỗi thứ nhất: động cơ của máy phát điện chạy dầu diesel không khởi động.

hyundai-2

Máy phát điện chạy dầu Diesel

Tại sao nó lại không khởi động. Nguyên nhân chính xuất phát từ không có nhiên liệu vào xi lanh. Nhiên liệu trong thùng chưa có. Tiếp theo là van thoát cao áp, pít tông bơm cao áp bị kẹt, gãy lò xo, hoặc bị mòn. Các van bơm tiếp nhiên liệu bị hở, không kín sát. Mặt khác bình nhiên liệu bị bụi bẩn, không khí lọt vào hệ thống. Hoặc  bị kẹt thanh răng bơm cao áp, sai lệch điều chỉnh bơm cao áp.

Lỗi thứ hai: Nhiên liệu phun của động cơ kém, chất lượng không đạt theo tiêu chuẩn.

Lỗi thứ ba: lỗi công suất động cơ máy chạy dầu không đủ.

Về lỗi này, nguyên nhân chính đó là nhiên liệu vào xi lanh, không đủ, nhiên liệu phun kém, dùng nhiên liệu không đạt chất lượng hoặc do động cơ quá nóng ( két làm mát phía ngoài bẩn, nước không đủ trong hệ thống, đai truyền quạt gió chùng, trong hệ thống làm mát có cặn bẩn).

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829