Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Cấu tạo máy phát điện công nghiệp

Cấu tạo Máy phát điện công nghiệp những điều bạn chưa biết.

Hiện nay nguồn cung cấp điện ngày càng hạn chế, và nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng nhất là ở những xưởng sản xuất, khu công nghiệp, văn phòng…. Cần một số lượng điện tiêu thụ lớn để làm việc và sản xuất.Vì thế máy phát điện công nghiệp là lựa chọn hàng đầu cho những công ty, doanh nghiệp chủ động năng lượng trong việc kinh doanh và sản xuất nhưng công dụng của máy phát điện , cấu tạo và sử dụng như thế nào không phải ai cũng biết.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về cấu tạo máy phát điện công nghiệp nếu như đang có nhu cầu mua và sử dụng.

Cùng tìm hiểu về máy phát điện công nghiệp.

Máy phát điện là một thiết bị sinh ra có chức năng biến đổi cơ năng thành điện năng, thông thường máy phát điện sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Cơ năng sơ cấp có thể là các động cơ tuabin gió, tuabin hơi, động cơ đốt trong hoặc các nguồn cơ năng khác.

Máy phát điện công nghiệp cũng hoạt động trên các nguyên lý này nhưng đặc điểm của máy phát điện công nghiệp là máy có thời gian hoạt động lâu dài, tiêu thụ nhiên liệu ít, nhưng vẫn duy trì được sự hoạt động ổn đinh trong suốt quá trình máy hoat động.

        Cấu tạo máy phát điện công nghiệp

 Cấu tạo máy phát điện chia ra làm 5 bộ phận chính bao gồm:

  • Tổ máy
  • Động cơ
  • Đầu Phát
  • Bảng điều khiển
  • Khung bệ, vỏ chống ồn

Điểm mạnh của máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp có điểm mạnh so với các dòng máy phát điện khác đó là công suất hoạt động lớn, mạnh, máy có thể sử dụng được cho các loại máy móc có công năng lớn nên máy được sản xuất cho những xưởng sản xuất và khu công nghiệp có các loại máy có công năng lớn.

Các dòng máy phát điện hiện nay trên thị trường đa phần được thiết kế phù hợp, không cồng kềnh và có động cơ trong máy hoạt động khá êm, máy có hệ thống chống ồn tốt, không gây ra tiếng ồn quá lớn anh hưởng đến môi trường xung quanh.

Máy phát điện công nghiệp còn rất than thiện với môi trường, hệ thống sử lý khí thải của máy phát điện công nghiệp được tính toán kĩ lưỡng, không tạo ra những khí thải độc hại và không gây tính trạng ô nhiễm môi trường làm việc của công ty doanh nghiệp.

               Máy phát điện công nghiệp

Độ ổn đinh của máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp có nhiều tính năng như: tự động điều chỉnh điện áp, giúp cân bằng và ổn định dòng điện, các tính năng này giúp máy móc không bị ảnh hưởng khi dòng điện bị thay đổi đột ngột.Đặc biệt, khi máy phát điện công nghiệp được bán kèm với những phụ tùng máy phát điện cần thiết như:

Đầu máy phát điện, bộ lọc khí máy phát điện, bộ điều khiển, phụ tụng động cơ nổ máy phát điện, bộ điều khiển bơm cao áp, bộ sạc bình ác quy, bộ chuyển nguồn tự động, bộ AVR.Các thiết bị này có các chức năng giúp hỗ trợ tối ưu, giúp các thao tác cũng như việc sử dụng máy phát điện trở nên dễ dàng và đảm bảo rằng, máy phát điện luôn được hoạt động một cách ổn định và hiệu quả nhất.

Nên mua máy phát điện công nghiệp ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy phát điện công nghiệp với các thương hiệu khác nhau.Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh là nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam.Hyundai là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về các dòng máy móc động cơ diesel.Là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp cũng như công ty, bệnh viện, ngân hàng,…

Chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng, máy nhập khẩu đồng bộ 100% nguyên chiếc, cung cấp đầy đủ giấy tờ CO, CQ, thư của hãng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh

Địa chỉ : Số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy Hà Nội

Điện thoại : 0941 055 829 – 0982 815 855

Email: contact@hyundaipower.vn

 

Hotline Kinh Doanh

Mr Nguyên : 0982 815 855  - Mr Phong : 0941 055 829